🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம் in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம்
G♯m
கிருபை நல்லது
C♯
ஜீவனுள்ள மட்டும் பா
F♯
டுவேன்
F♯
உம் கி
B
ருபையை
D♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
G♯m
கிருபை இயேசுவே உம்
B7
கிருபையே
A♯7
D♯m
D♯m
ஓ…. இயேசுவே உம்
B7
கிருபை
A♯
யே
D♯m
D♯m
உதடுகளால் உம்மை உயர்த்
B
துவேன்
A♯
G♯m
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு பா
A♯
டுவேன்
F♯
பரிசுத்த கரங்களால் போற்
B
றுவேன்
A♯
G♯m
பாடிடுவேன் எந்நா
D♯m
ளுமே
– ஜீவனைப்
D♯m
வானாந்திரமான வாழ்க்கையில்
D♯m
சத்துருக்கள் என்னை தொடர்
G♯m
கையில்
C♯
தனிமையில் வாழ்ந்து தவிக்
G♯m
கையில்
A♯
நேசித்தவர்கள் வெ
D♯m
றுக்கையில்
…உதடுகளால் உம்மை
D♯m
பிரானனை அழிக்க தேடுவோர்
D♯m
பட்டயத்தால் வீழ்ந்து போ
G♯m
வார்கள்
C♯
பாடுகள் என்னைத் தொடர்
G♯m
ந்தாலும்
A♯
ஆத்துமா தொடர்ந்தும்மை பற்றி
D♯m
க்கொள்ளும்
…உதடுகளால் உம்மை
D♯m
படுக்கையில் உம்மை நினைக்கையில்
D♯m
பரவசத்தோடு உம்மை தியானிக்
G♯m
கிறேன்
C♯
நீர் என் துணையாய் இரு
G♯m
ப்பதால்
A♯
சற்றே உன் நிழலில் களி
D♯m
ப்புறுவேன்
…உதடுகளால் உம்மை
D♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம்
Jeevanaip Paarkkilum Um
G♯m
கிருபை நல்லது
Kirupai Nallathu
C♯
ஜீவனுள்ள மட்டும் பா
F♯
டுவேன்
Jeevanulla Mattum Paaduvaen
F♯
உம் கி
B
ருபையை
Um Kirupaiyai
D♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
Jeevanaip Paarkkilum
G♯m
கிருபை இயேசுவே உம்
B7
கிருபையே
A♯7
D♯m
Kirupai Yesuvae Um Kirupaiyae
D♯m
ஓ…. இயேசுவே உம்
B7
கிருபை
A♯
யே
D♯m
O…. Yesuvae Um Kirupaiyae
D♯m
உதடுகளால் உம்மை உயர்த்
B
துவேன்
A♯
Uthadukalaal Ummai Uyarththuvaen
G♯m
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு பா
A♯
டுவேன்
Parisuththa Ullaththodu Paaduvaen
F♯
பரிசுத்த கரங்களால் போற்
B
றுவேன்
A♯
Parisuththa Karangalaal Pottuvaen
G♯m
பாடிடுவேன் எந்நா
D♯m
ளுமே
Paadiduvaen Ennaalumae
– ஜீவனைப்
– Jeevanaip
D♯m
வானாந்திரமான வாழ்க்கையில்
Vaanaanthiramaana Vaalkkaiyil
D♯m
சத்துருக்கள் என்னை தொடர்
G♯m
கையில்
Saththurukkal Ennai Thodarkaiyil
C♯
தனிமையில் வாழ்ந்து தவிக்
G♯m
கையில்
Thanimaiyil Vaalnthu Thavikkaiyil
A♯
நேசித்தவர்கள் வெ
D♯m
றுக்கையில்
Naesiththavarkal Verukkaiyil
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai
D♯m
பிரானனை அழிக்க தேடுவோர்
Piraananai Alikka Thaeduvor
D♯m
பட்டயத்தால் வீழ்ந்து போ
G♯m
வார்கள்
Pattayaththaal Veelnthu Povaarkal
C♯
பாடுகள் என்னைத் தொடர்
G♯m
ந்தாலும்
Paadukal Ennaith Thodarnthaalum
A♯
ஆத்துமா தொடர்ந்தும்மை பற்றி
D♯m
க்கொள்ளும்
Aaththumaa Thodarnthummai Pattikkollum
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai
D♯m
படுக்கையில் உம்மை நினைக்கையில்
Padukkaiyil Ummai Ninaikkaiyil
D♯m
பரவசத்தோடு உம்மை தியானிக்
G♯m
கிறேன்
Paravasaththodu Ummai Thiyaanikkiraen
C♯
நீர் என் துணையாய் இரு
G♯m
ப்பதால்
Neer En Thunnaiyaay Iruppathaal
A♯
சற்றே உன் நிழலில் களி
D♯m
ப்புறுவேன்
Satte Un Nilalil Kalippuruvaen
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai

ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம் Keyboard

D♯m
jeevanaip Paarkkilum Um
G♯m
kirupai Nallathu
C♯
jeevanulla Mattum Paa
F♯
duvaen
F♯
um Ki
B
rupaiyai
D♯m
jeevanaip Paarkkilum
G♯m
kirupai Yesuvae Um
B7
Kirupaiyae
A♯7
D♯m
D♯m
o…. Yesuvae Um
B7
Kirupai
A♯
yae
D♯m
D♯m
uthadukalaal Ummai Uyarth
B
thuvaen
A♯
G♯m
parisuththa Ullaththodu Paa
A♯
duvaen
F♯
parisuththa Karangalaal Por
B
ruvaen
A♯
G♯m
paadiduvaen Ennaa
D♯m
lumae
– Jeevanaip
D♯m
vaanaanthiramaana Vaalkkaiyil
D♯m
saththurukkal Ennai Thodar
G♯m
kaiyil
C♯
thanimaiyil Vaalnthu Thavik
G♯m
kaiyil
A♯
naesiththavarkal Ve
D♯m
rukkaiyil
...uthadukalaal Ummai
D♯m
piraananai Alikka Thaeduvor
D♯m
pattayaththaal Veelnthu Po
G♯m
vaarkal
C♯
paadukal Ennaith Thodar
G♯m
nthaalum
A♯
aaththumaa Thodarnthummai Patti
D♯m
kkollum
...uthadukalaal Ummai
D♯m
padukkaiyil Ummai Ninaikkaiyil
D♯m
paravasaththodu Ummai Thiyaanik
G♯m
kiraen
C♯
neer En Thunnaiyaay Iru
G♯m
ppathaal
A♯
satte Un Nilalil Kali
D♯m
ppuruvaen
...uthadukalaal Ummai

ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம் Guitar


ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம் for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanaip Paarkkilum Um Chords in E♭ Scale

English