🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எங்கள் வழிகளில் எல்லாம் துணையாக வருபவரே in B Scale

எங்கள் வழிகளில் எல்லாம் துணையாக வருபவரே
நாங்கள் போகும் இடமெல்லாம் துணையாக வருபவரே
நீங்க வாங்க இயேசுவே நீங்க
வாங்க இயேசுவே
துணையாக வாங்க இயேசுவே
பொல்லாத விபத்துக்கும் எல்லாவித தீங்குக்கும்
தப்புவித்து காத்தருளுமே இயேசுவே
தப்புவித்து காத்தருளுமே, இயேசய்யா – 2
நீங்க வாங்க இயேசுவே நீங்க
வாங்க இயேசுவே- 2
துணையாக வாங்க இயேசுவே- 2
– எங்கள் வழிகளில்
உம்முடைய கரத்தினாலே எங்களை மூடிக்கொண்டு
தப்புவித்து காத்தருளுமே இயேசுவே
தப்புவித்து காத்தருளுமே, இயேசய்யா – 2
நீங்க வாங்க இயேசுவே நீங்க
வாங்க இயேசுவே- 2
துணையாக வாங்க இயேசுவே- 2
– எங்கள் வழிகளில்
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம் என்று சொல்லும்
எங்களைத்தானே
தப்புவித்து காத்தருளுமே இயேசுவே
தப்புவித்து காத்தருளுமே, இயேசய்யா – 2
நீங்க வாங்க இயேசுவே நீங்க
வாங்க இயேசுவே- 2
துணையாக வாங்க இயேசுவே- 2
– எங்கள் வழிகளில்

எங்கள் வழிகளில் எல்லாம் துணையாக வருபவரே
Engal Valikalil Ellaam Thunnaiyaaka Varupavarae
நாங்கள் போகும் இடமெல்லாம் துணையாக வருபவரே
Naangal Pokum Idamellaam Thunnaiyaaka Varupavarae
நீங்க வாங்க இயேசுவே நீங்க
Neenga Vaanga Yesuvae Neenga
வாங்க இயேசுவே
Vaanga Yesuvae
துணையாக வாங்க இயேசுவே
Thunnaiyaaka Vaanga Yesuvae

பொல்லாத விபத்துக்கும் எல்லாவித தீங்குக்கும்
Pollaatha Vipaththukkum Ellaavitha Theengukkum
தப்புவித்து காத்தருளுமே இயேசுவே
Thappuviththu Kaaththarulumae Yesuvae
தப்புவித்து காத்தருளுமே, இயேசய்யா – 2
Thappuviththu Kaaththarulumae, Iyaesayyaa – 2
நீங்க வாங்க இயேசுவே நீங்க
Neenga Vaanga Yesuvae Neenga
வாங்க இயேசுவே- 2
Vaanga Yesuvae- 2
துணையாக வாங்க இயேசுவே- 2
Thunnaiyaaka Vaanga Yesuvae- 2
– எங்கள் வழிகளில்
– Engal Valikalil

உம்முடைய கரத்தினாலே எங்களை மூடிக்கொண்டு
Ummutaiya Karaththinaalae Engalai Mootikkonndu
தப்புவித்து காத்தருளுமே இயேசுவே
Thappuviththu Kaaththarulumae Yesuvae
தப்புவித்து காத்தருளுமே, இயேசய்யா – 2
Thappuviththu Kaaththarulumae, Iyaesayyaa – 2
நீங்க வாங்க இயேசுவே நீங்க
Neenga Vaanga Yesuvae Neenga
வாங்க இயேசுவே- 2
Vaanga Yesuvae- 2
துணையாக வாங்க இயேசுவே- 2
Thunnaiyaaka Vaanga Yesuvae- 2
– எங்கள் வழிகளில்
– Engal Valikalil

இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம் என்று சொல்லும்
Yesuvin Iraththam Jeyam Entu Sollum
எங்களைத்தானே
Engalaiththaanae
தப்புவித்து காத்தருளுமே இயேசுவே
Thappuviththu Kaaththarulumae Yesuvae
தப்புவித்து காத்தருளுமே, இயேசய்யா – 2
Thappuviththu Kaaththarulumae, Iyaesayyaa – 2
நீங்க வாங்க இயேசுவே நீங்க
Neenga Vaanga Yesuvae Neenga
வாங்க இயேசுவே- 2
Vaanga Yesuvae- 2
துணையாக வாங்க இயேசுவே- 2
Thunnaiyaaka Vaanga Yesuvae- 2
– எங்கள் வழிகளில்
– Engal Valikalil


எங்கள் வழிகளில் எல்லாம் துணையாக வருபவரே Keyboard

engal Valikalil Ellaam Thunnaiyaaka Varupavarae
naangal Pokum Idamellaam Thunnaiyaaka Varupavarae
neenga vaanga Yesuvae Neenga
vaanga Yesuvae
thunnaiyaaka Vaanga Yesuvae

pollaatha Vipaththukkum Ellaavitha Theengukkum
thappuviththu Kaaththarulumae Yesuvae
thappuviththu kaaththarulumae, Iyaesayyaa – 2
neenga Vaanga Yesuvae Neenga
vaanga Yesuvae- 2
thunnaiyaaka Vaangka Yesuvae- 2
– Engal Valikalil

ummutaiya Karaththinaalae Engalai Mootikkonndu
thappuviththu Kaaththarulumae Yesuvae
thappuviththu kaaththarulumae, Iyaesayyaa – 2
neenga Vaanga Yesuvae Neenga
vaanga Yesuvae- 2
thunnaiyaaka Vaangka Yesuvae- 2
– Engal Valikalil

Yesuvin Iraththam Jeyam Entu Sollum
engalaiththaanae
thappuviththu Kaaththarulumae Yesuvae
thappuviththu kaaththarulumae, Iyaesayyaa – 2
neenga Vaanga Yesuvae Neenga
vaanga Yesuvae- 2
thunnaiyaaka Vaanga Yesuvae- 2
– Engal Valikalil


எங்கள் வழிகளில் எல்லாம் துணையாக வருபவரே Guitar


எங்கள் வழிகளில் எல்லாம் துணையாக வருபவரே for Keyboard, Guitar and Piano

Engal Valikalil Ellaam Thunnaiyaaka Varupavarae Chords in B Scale

English