🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது in A♯ Scale

A♯m
ஏதோ கிருபையில வாழ்க்
C♯
க ஓடுது
G♯
G♯
உங்க இரக்
D♯m
கத்தையே உள்ளம்
Fm
நாடுது
A♯m
A♯m
எசமான் உங்களத்தானே நம்பி வாழுறேன்
C♯
D♯m
மாறாத கிரு
G♯
பையத்தான் நம்பி
Fm
ஓடுறேன்
A♯m
A♯m
சுய நீதிய கழட்டி வெச்சேன்
A♯m
உங்க நீதிய உடுத்திகிட்டேன்
G♯
நீதிமானா மா
D♯
த்துனீங்களே
A♯m
என்ன
G♯
நீதிமானா மா
D♯
த்துனீங்களே
A♯m
A♯m
செஞ்ச பாவத்த ஒத்துக்கிட்டேன்
A♯m
சாஷ்டாங்கமா விழுந்துபுட்டேன்
G♯
மன்னிச்சு அ
D♯
ணைக்குறீங்களே
A♯m
G♯
மன்னிச்சு அ
D♯
ணைக்குறீங்களே
A♯m
G♯
என்ன மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே..
A♯m
…ஏதோ
A♯m
பசிக்கும்போது உணவு தந்து
A♯m
ஜெபிக்கும்போது இரங்கி வந்து
G♯
ஆசீர்வதி
D♯
க்கிறீங்களே
A♯m
– என்ன
G♯
ஆசீர்வதி
D♯
க்கிறீங்களே
A♯m
G♯
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே
A♯m
A♯m
அதிசயமா நடத்துறீங்க
A♯m
ஆலோசனைய கொடுக்குறீங்க
G♯
பிள்ளையா ஏத்து
D♯
க்கிட்டீங்களே
A♯m
G♯
பிள்ளையா ஏத்
D♯
துக்கிட்டீங்களே
A♯m
– என்ன
G♯
பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே
A♯m
…ஏதோ
A♯m
உள்ளதில் வசனம் விதைக்கிறீங்க
A♯m
உள்ளங்கையில் என்ன வரையுறீங்க
G♯
தகப்பன் நீ
D♯
ங்கதானய்யா
A♯m
என்
G♯
தகப்பன் நீ
D♯
ங்கதானய்யா
A♯m
A♯m
தவறும்போது திருத்துறீங்க
A♯m
தடுக்கும்போது புடிக்கிறீங்க
G♯
தாயும்
D♯
நீங்கதானய்யா
A♯m
G♯
தாயும்
D♯
நீங்கதானய்யா
A♯m
– என்
G♯
தாயும்
D♯
நீங்கதானய்யா
A♯m
…ஏதோ
A♯m
ஏதோ கிருபையில வாழ்க்
C♯
க ஓடுது
G♯
Aetho Kirupaiyila Vaalkka Oduthu
G♯
உங்க இரக்
D♯m
கத்தையே உள்ளம்
Fm
நாடுது
A♯m
Unga Irakkaththaiyae Ullam Naaduthu
A♯m
எசமான் உங்களத்தானே நம்பி வாழுறேன்
C♯
Esamaan Ungalaththaanae Nampi Vaaluraen
D♯m
மாறாத கிரு
G♯
பையத்தான் நம்பி
Fm
ஓடுறேன்
A♯m
Maaraatha Kirupaiyaththaan Nampi Oduraen
A♯m
சுய நீதிய கழட்டி வெச்சேன்
Suya Neethiya Kalatti Vechchaேn
A♯m
உங்க நீதிய உடுத்திகிட்டேன்
Unga Neethiya Uduththikittaen
G♯
நீதிமானா மா
D♯
த்துனீங்களே
A♯m
என்ன
Neethimaanaa Maaththuneengalae Enna
G♯
நீதிமானா மா
D♯
த்துனீங்களே
A♯m
Neethimaanaa Maaththuneengalae
A♯m
செஞ்ச பாவத்த ஒத்துக்கிட்டேன்
Senja Paavaththa Oththukkittaen
A♯m
சாஷ்டாங்கமா விழுந்துபுட்டேன்
Saashdaangamaa Vilunthuputtaen
G♯
மன்னிச்சு அ
D♯
ணைக்குறீங்களே
A♯m
Mannichchu Annaikkureengalae
G♯
மன்னிச்சு அ
D♯
ணைக்குறீங்களே
A♯m
Mannichchu Annaikkureengalae
G♯
என்ன மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே..
A♯m
Enna Mannichchu Annaikkureengalae..
...ஏதோ
...aetho
A♯m
பசிக்கும்போது உணவு தந்து
Pasikkumpothu Unavu Thanthu
A♯m
ஜெபிக்கும்போது இரங்கி வந்து
Jepikkumpothu Irangi Vanthu
G♯
ஆசீர்வதி
D♯
க்கிறீங்களே
A♯m
– என்ன
Aaseervathikkireengalae – Enna
G♯
ஆசீர்வதி
D♯
க்கிறீங்களே
A♯m
Aaseervathikkireengalae
G♯
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே
A♯m
Aaseervathikkireengalae
A♯m
அதிசயமா நடத்துறீங்க
Athisayamaa Nadaththureenga
A♯m
ஆலோசனைய கொடுக்குறீங்க
Aalosanaiya Kodukkureenga
G♯
பிள்ளையா ஏத்து
D♯
க்கிட்டீங்களே
A♯m
Pillaiyaa Aeththukkittingalae
G♯
பிள்ளையா ஏத்
D♯
துக்கிட்டீங்களே
A♯m
– என்ன
Pillaiyaa Aeththukkittingalae – Enna
G♯
பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே
A♯m
Pillaiyaa Aeththukkittingalae
...ஏதோ
...aetho
A♯m
உள்ளதில் வசனம் விதைக்கிறீங்க
Ullathil Vasanam Vithaikkireenga
A♯m
உள்ளங்கையில் என்ன வரையுறீங்க
Ullangaiyil Enna Varaiyureenga
G♯
தகப்பன் நீ
D♯
ங்கதானய்யா
A♯m
என்
Thakappan Neengathaanayyaa En
G♯
தகப்பன் நீ
D♯
ங்கதானய்யா
A♯m
Thakappan Neengathaanayyaa
A♯m
தவறும்போது திருத்துறீங்க
Thavarumpothu Thiruththureenga
A♯m
தடுக்கும்போது புடிக்கிறீங்க
Thadukkumpothu Putikkireenga
G♯
தாயும்
D♯
நீங்கதானய்யா
A♯m
Thaayum Neengathaanayyaa
G♯
தாயும்
D♯
நீங்கதானய்யா
A♯m
– என்
Thaayum Neengathaanayyaa – En
G♯
தாயும்
D♯
நீங்கதானய்யா
A♯m
Thaayum Neengathaanayyaa
...ஏதோ
...aetho

ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது Keyboard

A♯m
aetho Kirupaiyila Vaalk
C♯
ka Oduthu
G♯
G♯
unga Irak
D♯m
kaththaiyae Ullam
Fm
Naaduthu
A♯m
A♯m
esamaan Ungalaththaanae Nampi Vaaluraen
C♯
D♯m
maaraatha Kiru
G♯
paiyaththaan Nampi
Fm
oduraen
A♯m
A♯m
suya Neethiya Kalatti Vechchaேn
A♯m
unga Neethiya Uduththikittaen
G♯
neethimaanaa Maa
D♯
ththuneengalae
A♯m
enna
G♯
neethimaanaa Maa
D♯
ththuneengalae
A♯m
A♯m
senja Paavaththa Oththukkittaen
A♯m
saashdaangamaa Vilunthuputtaen
G♯
mannichchu A
D♯
nnaikkureengalae
A♯m
G♯
mannichchu A
D♯
nnaikkureengalae
A♯m
G♯
enna Mannichchu Annaikkureengalae..
A♯m
...aetho
A♯m
pasikkumpothu Unavu Thanthu
A♯m
jepikkumpothu Irangi Vanthu
G♯
aaseervathi
D♯
kkireengalae
A♯m
– Enna
G♯
aaseervathi
D♯
kkireengalae
A♯m
G♯
aaseervathikkireengalae
A♯m
A♯m
athisayamaa Nadaththureenga
A♯m
aalosanaiya Kodukkureenga
G♯
pillaiyaa Aeththu
D♯
kkittingalae
A♯m
G♯
pillaiyaa Aeth
D♯
thukkittingalae
A♯m
– Enna
G♯
pillaiyaa Aeththukkittingalae
A♯m
...aetho
A♯m
ullathil Vasanam Vithaikkireenga
A♯m
ullangaiyil Enna Varaiyureenga
G♯
thakappan Nee
D♯
ngathaanayyaa
A♯m
En
G♯
thakappan Nee
D♯
ngathaanayyaa
A♯m
A♯m
thavarumpothu Thiruththureenga
A♯m
thadukkumpothu Putikkireenga
G♯
thaayum
D♯
neengathaanayyaa
A♯m
G♯
thaayum
D♯
neengathaanayyaa
A♯m
– En
G♯
thaayum
D♯
neengathaanayyaa
A♯m
...aetho

ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது Guitar


ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது for Keyboard, Guitar and Piano

Aetho Kirupaiyila Vaalkka Oduthu Chords in A♯ Scale

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில தமிழ் Lyrics
English