🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர் in D♯ Scale

D♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Cm
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
G♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
G♯
எனக்கா
D♯
க பலியானீர்
A♯
D♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Cm
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
G♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
G♯
என் பா
D♯
வங்கள் சுமந்தீர்
A♯
Cm
உமக்கே எங்கள் ஆராத
A♯
னை
G♯
D♯
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர்
A♯
பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்
Fm
நீதிமானாக என்னை மாற்றி
A♯
னீர்
G
கிருபையால் இலவச
Cm
மாய் நீதிமான்
A♯
ஆனேனே
D♯
Fm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே
A♯
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
D♯
கிறிஸ்து எனக்காய் சா
A♯
பமாய் மாறினீர்
Fm
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றி
A♯
னீர்
G
ஆசீர்வாதமா
Cm
னேனே()
A♯
நீர் எனக்காய் சாபமா
D♯
னதனால்
Fm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
A♯
யதே
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
D♯
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர்
A♯
எல்லாமே இழந்தீரே
Fm
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பி
A♯
டவே
G
செல்வந்தனாய் ஆனேனே
Cm
A♯
நீர் ஏழ்மையா
D♯
னதனால்
Fm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
A♯
யதே
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
D♯
என் பாவம் யாவையும்
A♯
உடலிலே சுமந்தீரே உம்
Fm
சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே
A♯
G
பாவத்தில் வி
Cm
ளைவுகளை உம்
A♯
மரணத்தால் வென்
D♯
றீரே
Fm
காயங்களால் நான் சுகமானே
A♯
னே – உம்
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
D♯
வல்லமையும் பெலனு
Cm
ம்
G♯
ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
A♯
Fm
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும்
Gm
உமக்கே
G♯
உரியதே
A♯
D♯
இயேசுவே இ
Gm
யேசு
Cm
வே ஆட்டு
A♯
க்குட்
G♯
டியானவரே – எங்க
A♯
ள்
D♯
D♯
எங்கள் இயேசுவே இ
Gm
யேசுவே
Cm
எல்லா
A♯
G♯
மகிமைக்கும் பா
A♯
த்திரரே
D♯
…ஆட்டுக்குட்டியானவரே
D♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
Cm
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
G♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
G♯
எனக்கா
D♯
க பலியானீர்
A♯
Enakkaaka Paliyaaneer
D♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
Cm
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
G♯
ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukkuttiyaanavarae
G♯
என் பா
D♯
வங்கள் சுமந்தீர்
A♯
En Paavangal Sumantheer
Cm
உமக்கே எங்கள் ஆராத
A♯
னை
G♯
Umakkae Engal Aaraathanai
D♯
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர்
Parisuththam Ullavar Neer
A♯
பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்
Paavamaay Maattappattir
Fm
நீதிமானாக என்னை மாற்றி
A♯
னீர்
Neethimaanaaka Ennai Maattineer
G
கிருபையால் இலவச
Cm
மாய் நீதிமான்
A♯
ஆனேனே
D♯
Kirupaiyaal Ilavasamaay Neethimaan Aanaenae
Fm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே
A♯
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
D♯
கிறிஸ்து எனக்காய் சா
A♯
பமாய் மாறினீர்
Kiristhu Enakkaay Saapamaay Maarineer
Fm
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றி
A♯
னீர்
Aaseervaathamaaka Ennai Maattineer
G
ஆசீர்வாதமா
Cm
னேனே()
Aaseervaathamaanaenae()
A♯
நீர் எனக்காய் சாபமா
D♯
னதனால்
Neer Enakkaay Saapamaanathanaal
Fm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
A♯
யதே
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
D♯
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர்
Aisvaryam Ullavar Neer
A♯
எல்லாமே இழந்தீரே
Ellaamae Ilantheerae
Fm
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பி
A♯
டவே
Ellaavattaாlum Ennai Nirappidavae
G
செல்வந்தனாய் ஆனேனே
Cm
Selvanthanaay Aanaenae
A♯
நீர் ஏழ்மையா
D♯
னதனால்
Neer Aelmaiyaanathanaal
Fm
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கி
A♯
யதே
Siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
D♯
என் பாவம் யாவையும்
En Paavam Yaavaiyum
A♯
உடலிலே சுமந்தீரே உம்
Udalilae Sumantheerae Um
Fm
சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே
A♯
Sukaththai En Udalil Thantheerae
G
பாவத்தில் வி
Cm
ளைவுகளை உம்
Paavaththil Vilaivukalai Um
A♯
மரணத்தால் வென்
D♯
றீரே
Maranaththaal Venteerae
Fm
காயங்களால் நான் சுகமானே
A♯
னே - உம்
Kaayangalaal Naan Sukamaanaenae - Um
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae
D♯
வல்லமையும் பெலனு
Cm
ம்
Vallamaiyum Pelanum
G♯
ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
A♯
Njaanamum Aisvaryamum
Fm
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும்
Gm
உமக்கே
G♯
உரியதே
A♯
Makimaiyum Sthoththiramum Umakkae Uriyathae
D♯
இயேசுவே இ
Gm
யேசு
Cm
வே ஆட்டு
A♯
க்குட்
G♯
டியானவரே - எங்க
A♯
ள்
D♯
Yesuvae Yesuvae Aattukkuttiyaanavarae - Engal
D♯
எங்கள் இயேசுவே இ
Gm
யேசுவே
Cm
எல்லா
A♯
Engal Yesuvae Yesuvae Ellaa
G♯
மகிமைக்கும் பா
A♯
த்திரரே
D♯
Makimaikkum Paaththirarae
...ஆட்டுக்குட்டியானவரே
...aattukkuttiyaanavarae

ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர் Keyboard

D♯
aattukkuttiyaanavarae
Cm
aattukkuttiyaanavarae
G♯
aattukkuttiyaanavarae
G♯
enakkaa
D♯
ka Paliyaaneer
A♯
D♯
aattukkuttiyaanavarae
Cm
aattukkuttiyaanavarae
G♯
aattukkuttiyaanavarae
G♯
en Paa
D♯
vangal Sumantheer
A♯
Cm
umakkae Engal Aaraatha
A♯
nai
G♯
D♯
parisuththam Ullavar Neer
A♯
paavamaay Maattappattir
Fm
neethimaanaaka Ennai Maatti
A♯
neer
G
kirupaiyaal Ilavasa
Cm
maay Neethimaan
A♯
Aanaenae
D♯
Fm
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengiyathae
A♯
...aattukkuttiyaanavarae
D♯
kiristhu Enakkaay Saa
A♯
pamaay Maarineer
Fm
aaseervaathamaaka Ennai Maatti
A♯
neer
G
aaseervaathamaa
Cm
naenae()
A♯
neer Enakkaay Saapamaa
D♯
nathanaal
Fm
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengi
A♯
yathae
...aattukkuttiyaanavarae
D♯
aisvaryam Ullavar Neer
A♯
ellaamae Ilantheerae
Fm
ellaavattaாlum Ennai Nirappi
A♯
davae
G
selvanthanaay Aanaenae
Cm
A♯
neer Aelmaiyaa
D♯
nathanaal
Fm
siluvai Maranaththil En Paavangal Neengi
A♯
yathae
...aattukkuttiyaanavarae
D♯
en Paavam Yaavaiyum
A♯
udalilae Sumantheerae Um
Fm
sukaththai En Udalil Thantheerae
A♯
G
paavaththil Vi
Cm
laivukalai Um
A♯
maranaththaal Ven
D♯
reerae
Fm
kaayangalaal Naan Sukamaanae
A♯
nae - Um
...aattukkuttiyaanavarae
D♯
vallamaiyum Pelanu
Cm
m
G♯
njaanamum Aisvaryamum
A♯
Fm
makimaiyum Sthoththiramum
Gm
Umakkae
G♯
Uriyathae
A♯
D♯
Yesuvae I
Gm
yaesu
Cm
vae Aattu
A♯
kkut
G♯
tiyaanavarae - Enga
A♯
l
D♯
D♯
engal Yesuvae I
Gm
yaesuvae
Cm
Ellaa
A♯
G♯
makimaikkum Paa
A♯
ththirarae
D♯
...aattukkuttiyaanavarae

ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர் Guitar


ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர் for Keyboard, Guitar and Piano

Aattukkuttiyaanavarae Enakkaaka Paliyaaneer Chords in D♯ Scale

Aattukkuttiyanavarae தமிழ் Lyrics
English