🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் in A♭ Scale

A♭ = G♯
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
அப்பாவின் சமூகத்தில் ஆரோக்கியம்
நீதியின் சூரியன் என்மேலே (அவர்)
சிறகின் நிழலிலே ஆரோக்கியம்
கட்டுக்கள் அவிழ்க்கப்பட்ட கன்றுகுட்டி
கொழுத்த கன்றுகளாய் வளருவோம்
துன்மார்க்க சாத்தானை மிதிப்போம் (நம்)
காலின் கீழ் சாம்பலாய் எரிப்போம்
இயேசப்பா நோய்களை சுமந்ததால் இனி
நாம் சுமக்கத் தேவையில்லை தேவையில்லை
அவதூறு பொறாமை அகற்றுவோம்
வஞ்சகம் வெளிவேடம் நீக்குவோம்
புதிதாய் பிறந்த குழந்தைகள் போல்
வார்த்தையாம் பாலின் மேல் வாஞ்சையாம்

ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Aarokkiyam Aarokkiyam
அப்பாவின் சமூகத்தில் ஆரோக்கியம்
Appaavin Samookaththil Aarokkiyam

நீதியின் சூரியன் என்மேலே (அவர்)
Neethiyin Sooriyan Enmaelae (avar)
சிறகின் நிழலிலே ஆரோக்கியம்
Sirakin Nilalilae Aarokkiyam

கட்டுக்கள் அவிழ்க்கப்பட்ட கன்றுகுட்டி
Kattukkal Avilkkappatta Kantukutti
கொழுத்த கன்றுகளாய் வளருவோம்
Koluththa Kantukalaay Valaruvom

துன்மார்க்க சாத்தானை மிதிப்போம் (நம்)
Thunmaarkka Saaththaanai Mithippom (nam)
காலின் கீழ் சாம்பலாய் எரிப்போம்
Kaalin Geel Saampalaay Erippom

இயேசப்பா நோய்களை சுமந்ததால் இனி
Iyaesappaa Nnoykalai Sumanthathaal Ini
நாம் சுமக்கத் தேவையில்லை தேவையில்லை
Naam Sumakkath Thaevaiyillai Thaevaiyillai

அவதூறு பொறாமை அகற்றுவோம்
Avathootru Poraamai Akattuvom
வஞ்சகம் வெளிவேடம் நீக்குவோம்
Vanjakam Velivaedam Neekkuvom

புதிதாய் பிறந்த குழந்தைகள் போல்
Puthithaay Pirantha Kulanthaikal Pol
வார்த்தையாம் பாலின் மேல் வாஞ்சையாம்
Vaarththaiyaam Paalin Mael Vaanjaiyaam


ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் Keyboard

aarokkiyam Aarokkiyam
appaavin Samookaththil Aarokkiyam

neethiyin Sooriyan Enmaelae (avar)
sirakin Nilalilae Aarokkiyam

kattukkal Avilkkappatta Kantukutti
koluththa Kantukalaay Valaruvom

thunmaarkka Saaththaanai Mithippom (nam)
kaalin Geel Saampalaay Erippom

iyaesappaa Nnoykalai Sumanthathaal Ini
naam Sumakkath Thaevaiyillai thaevaiyillai

avathootru Poraamai Akattuvom
vanjakam Velivaedam Neekkuvom

puthithaay Pirantha Kulanthaikal Pol
vaarththaiyaam Paalin Mael vaanjaiyaam


ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் Guitar


ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் for Keyboard, Guitar and Piano

Aarokkiyam Aarokkiyam Chords in A♭ Scale

Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் தமிழ் Lyrics
English