🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது ஆயன் பிறந்தநாள் in D♯ Scale

D♯
ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது
D♯
ஆயன் பிறந்தநாள்
D♯
பாடுங்கள் பண்பாடுங்கள்
D♯
தேவ பால
A♯
ன் பிறந்தநாள்
D♯
D♯
மரியின் மடியில் மாடடைக்குடிலில்
D♯
இறைமகன் இயேசு பிறந்தநாள்
A♯
A♯
அந்த திருமகன் தனக்கு அனைவரும்
A♯
சமம் என எளியவர் நடுவில் மலர்ந்த நாள்
D♯
– ஆடுங்கள்
D♯
நலிந்தவர்க்கெல்லாம் நான் துணை என்றே
D♯
கர்த்தர் தோன்றிய இனிய நாள்
A♯
தெய்வ
A♯
நம்பிக்கை அன்பு அமைதி விதைக்க
A♯
குழந்தையாய் இயேசு பிறந்த நாள்
D♯
– ஆடுங்கள்
D♯
ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது
Aadungal Konndaadungal Ithu
D♯
ஆயன் பிறந்தநாள்
Aayan Piranthanaal
D♯
பாடுங்கள் பண்பாடுங்கள்
Paadungal Pannpaadungal
D♯
தேவ பால
A♯
ன் பிறந்தநாள்
D♯
Thaeva Paalan Piranthanaal
D♯
மரியின் மடியில் மாடடைக்குடிலில்
Mariyin Matiyil Maadataikkutilil
D♯
இறைமகன் இயேசு பிறந்தநாள்
A♯
Iraimakan Yesu Piranthanaal
A♯
அந்த திருமகன் தனக்கு அனைவரும்
Antha Thirumakan Thanakku Anaivarum
A♯
சமம் என எளியவர் நடுவில் மலர்ந்த நாள்
D♯
Samam Ena Eliyavar Naduvil Malarntha Naal
– ஆடுங்கள்
– Aadungal
D♯
நலிந்தவர்க்கெல்லாம் நான் துணை என்றே
Nalinthavarkkellaam Naan Thunnai Ente
D♯
கர்த்தர் தோன்றிய இனிய நாள்
A♯
தெய்வ
Karththar Thontiya Iniya Naal Theyva
A♯
நம்பிக்கை அன்பு அமைதி விதைக்க
Nampikkai Anpu Amaithi Vithaikka
A♯
குழந்தையாய் இயேசு பிறந்த நாள்
D♯
Kulanthaiyaay Yesu Pirantha Naal
– ஆடுங்கள்
– Aadungal

ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது ஆயன் பிறந்தநாள் Keyboard

D♯
aadungal Konndaadungal Ithu
D♯
aayan Piranthanaal
D♯
paadungal Pannpaadungal
D♯
thaeva Paala
A♯
n Piranthanaal
D♯
D♯
mariyin Matiyil Maadataikkutilil
D♯
iraimakan Yesu Piranthanaal
A♯
A♯
antha Thirumakan Thanakku Anaivarum
A♯
samam Ena Eliyavar Naduvil Malarntha Naal
D♯
– Aadungal
D♯
nalinthavarkkellaam Naan Thunnai Ente
D♯
karththar Thontiya Iniya Naal
A♯
theyva
A♯
nampikkai Anpu Amaithi Vithaikka
A♯
kulanthaiyaay Yesu Pirantha Naal
D♯
– Aadungal

ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது ஆயன் பிறந்தநாள் Guitar


ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது ஆயன் பிறந்தநாள் for Keyboard, Guitar and Piano

Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal Chords in D♯ Scale

English