🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது ஆயன் பிறந்தநாள் in B Scale

B
ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது
B
ஆயன் பிறந்தநாள்
B
பாடுங்கள் பண்பாடுங்கள்
B
தேவ பால
F♯
ன் பிறந்தநாள்
B
B
மரியின் மடியில் மாடடைக்குடிலில்
B
இறைமகன் இயேசு பிறந்தநாள்
F♯
F♯
அந்த திருமகன் தனக்கு அனைவரும்
F♯
சமம் என எளியவர் நடுவில் மலர்ந்த நாள்
B
– ஆடுங்கள்
B
நலிந்தவர்க்கெல்லாம் நான் துணை என்றே
B
கர்த்தர் தோன்றிய இனிய நாள்
F♯
தெய்வ
F♯
நம்பிக்கை அன்பு அமைதி விதைக்க
F♯
குழந்தையாய் இயேசு பிறந்த நாள்
B
– ஆடுங்கள்
B
ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது
Aadungal Konndaadungal Ithu
B
ஆயன் பிறந்தநாள்
Aayan Piranthanaal
B
பாடுங்கள் பண்பாடுங்கள்
Paadungal Pannpaadungal
B
தேவ பால
F♯
ன் பிறந்தநாள்
B
Thaeva Paalan Piranthanaal
B
மரியின் மடியில் மாடடைக்குடிலில்
Mariyin Matiyil Maadataikkutilil
B
இறைமகன் இயேசு பிறந்தநாள்
F♯
Iraimakan Yesu Piranthanaal
F♯
அந்த திருமகன் தனக்கு அனைவரும்
Antha Thirumakan Thanakku Anaivarum
F♯
சமம் என எளியவர் நடுவில் மலர்ந்த நாள்
B
Samam Ena Eliyavar Naduvil Malarntha Naal
– ஆடுங்கள்
– Aadungal
B
நலிந்தவர்க்கெல்லாம் நான் துணை என்றே
Nalinthavarkkellaam Naan Thunnai Ente
B
கர்த்தர் தோன்றிய இனிய நாள்
F♯
தெய்வ
Karththar Thontiya Iniya Naal Theyva
F♯
நம்பிக்கை அன்பு அமைதி விதைக்க
Nampikkai Anpu Amaithi Vithaikka
F♯
குழந்தையாய் இயேசு பிறந்த நாள்
B
Kulanthaiyaay Yesu Pirantha Naal
– ஆடுங்கள்
– Aadungal

ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது ஆயன் பிறந்தநாள் Keyboard

B
aadungal Konndaadungal Ithu
B
aayan Piranthanaal
B
paadungal Pannpaadungal
B
thaeva Paala
F♯
n Piranthanaal
B
B
mariyin Matiyil Maadataikkutilil
B
iraimakan Yesu Piranthanaal
F♯
F♯
antha Thirumakan Thanakku Anaivarum
F♯
samam Ena Eliyavar Naduvil Malarntha Naal
B
– Aadungal
B
nalinthavarkkellaam Naan Thunnai Ente
B
karththar Thontiya Iniya Naal
F♯
theyva
F♯
nampikkai Anpu Amaithi Vithaikka
F♯
kulanthaiyaay Yesu Pirantha Naal
B
– Aadungal

ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது ஆயன் பிறந்தநாள் Guitar


ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது ஆயன் பிறந்தநாள் for Keyboard, Guitar and Piano

Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal Chords in B Scale

English