🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது ஆயன் பிறந்தநாள் in A♯ Scale

A♯
ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது
A♯
ஆயன் பிறந்தநாள்
A♯
பாடுங்கள் பண்பாடுங்கள்
A♯
தேவ பால
F
ன் பிறந்தநாள்
A♯
A♯
மரியின் மடியில் மாடடைக்குடிலில்
A♯
இறைமகன் இயேசு பிறந்தநாள்
F
F
அந்த திருமகன் தனக்கு அனைவரும்
F
சமம் என எளியவர் நடுவில் மலர்ந்த நாள்
A♯
– ஆடுங்கள்
A♯
நலிந்தவர்க்கெல்லாம் நான் துணை என்றே
A♯
கர்த்தர் தோன்றிய இனிய நாள்
F
தெய்வ
F
நம்பிக்கை அன்பு அமைதி விதைக்க
F
குழந்தையாய் இயேசு பிறந்த நாள்
A♯
– ஆடுங்கள்
A♯
ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது
Aadungal Konndaadungal Ithu
A♯
ஆயன் பிறந்தநாள்
Aayan Piranthanaal
A♯
பாடுங்கள் பண்பாடுங்கள்
Paadungal Pannpaadungal
A♯
தேவ பால
F
ன் பிறந்தநாள்
A♯
Thaeva Paalan Piranthanaal
A♯
மரியின் மடியில் மாடடைக்குடிலில்
Mariyin Matiyil Maadataikkutilil
A♯
இறைமகன் இயேசு பிறந்தநாள்
F
Iraimakan Yesu Piranthanaal
F
அந்த திருமகன் தனக்கு அனைவரும்
Antha Thirumakan Thanakku Anaivarum
F
சமம் என எளியவர் நடுவில் மலர்ந்த நாள்
A♯
Samam Ena Eliyavar Naduvil Malarntha Naal
– ஆடுங்கள்
– Aadungal
A♯
நலிந்தவர்க்கெல்லாம் நான் துணை என்றே
Nalinthavarkkellaam Naan Thunnai Ente
A♯
கர்த்தர் தோன்றிய இனிய நாள்
F
தெய்வ
Karththar Thontiya Iniya Naal Theyva
F
நம்பிக்கை அன்பு அமைதி விதைக்க
Nampikkai Anpu Amaithi Vithaikka
F
குழந்தையாய் இயேசு பிறந்த நாள்
A♯
Kulanthaiyaay Yesu Pirantha Naal
– ஆடுங்கள்
– Aadungal

ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது ஆயன் பிறந்தநாள் Keyboard

A♯
aadungal Konndaadungal Ithu
A♯
aayan Piranthanaal
A♯
paadungal Pannpaadungal
A♯
thaeva Paala
F
n Piranthanaal
A♯
A♯
mariyin Matiyil Maadataikkutilil
A♯
iraimakan Yesu Piranthanaal
F
F
antha Thirumakan Thanakku Anaivarum
F
samam Ena Eliyavar Naduvil Malarntha Naal
A♯
– Aadungal
A♯
nalinthavarkkellaam Naan Thunnai Ente
A♯
karththar Thontiya Iniya Naal
F
theyva
F
nampikkai Anpu Amaithi Vithaikka
F
kulanthaiyaay Yesu Pirantha Naal
A♯
– Aadungal

ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது ஆயன் பிறந்தநாள் Guitar


ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது ஆயன் பிறந்தநாள் for Keyboard, Guitar and Piano

Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal Chords in A♯ Scale

English