🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது ஆயன் பிறந்தநாள் in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது
G♯
ஆயன் பிறந்தநாள்
G♯
பாடுங்கள் பண்பாடுங்கள்
G♯
தேவ பால
D♯
ன் பிறந்தநாள்
G♯
G♯
மரியின் மடியில் மாடடைக்குடிலில்
G♯
இறைமகன் இயேசு பிறந்தநாள்
D♯
D♯
அந்த திருமகன் தனக்கு அனைவரும்
D♯
சமம் என எளியவர் நடுவில் மலர்ந்த நாள்
G♯
– ஆடுங்கள்
G♯
நலிந்தவர்க்கெல்லாம் நான் துணை என்றே
G♯
கர்த்தர் தோன்றிய இனிய நாள்
D♯
தெய்வ
D♯
நம்பிக்கை அன்பு அமைதி விதைக்க
D♯
குழந்தையாய் இயேசு பிறந்த நாள்
G♯
– ஆடுங்கள்
G♯
ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது
Aadungal Konndaadungal Ithu
G♯
ஆயன் பிறந்தநாள்
Aayan Piranthanaal
G♯
பாடுங்கள் பண்பாடுங்கள்
Paadungal Pannpaadungal
G♯
தேவ பால
D♯
ன் பிறந்தநாள்
G♯
Thaeva Paalan Piranthanaal
G♯
மரியின் மடியில் மாடடைக்குடிலில்
Mariyin Matiyil Maadataikkutilil
G♯
இறைமகன் இயேசு பிறந்தநாள்
D♯
Iraimakan Yesu Piranthanaal
D♯
அந்த திருமகன் தனக்கு அனைவரும்
Antha Thirumakan Thanakku Anaivarum
D♯
சமம் என எளியவர் நடுவில் மலர்ந்த நாள்
G♯
Samam Ena Eliyavar Naduvil Malarntha Naal
– ஆடுங்கள்
– Aadungal
G♯
நலிந்தவர்க்கெல்லாம் நான் துணை என்றே
Nalinthavarkkellaam Naan Thunnai Ente
G♯
கர்த்தர் தோன்றிய இனிய நாள்
D♯
தெய்வ
Karththar Thontiya Iniya Naal Theyva
D♯
நம்பிக்கை அன்பு அமைதி விதைக்க
Nampikkai Anpu Amaithi Vithaikka
D♯
குழந்தையாய் இயேசு பிறந்த நாள்
G♯
Kulanthaiyaay Yesu Pirantha Naal
– ஆடுங்கள்
– Aadungal

ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது ஆயன் பிறந்தநாள் Keyboard

G♯
aadungal Konndaadungal Ithu
G♯
aayan Piranthanaal
G♯
paadungal Pannpaadungal
G♯
thaeva Paala
D♯
n Piranthanaal
G♯
G♯
mariyin Matiyil Maadataikkutilil
G♯
iraimakan Yesu Piranthanaal
D♯
D♯
antha Thirumakan Thanakku Anaivarum
D♯
samam Ena Eliyavar Naduvil Malarntha Naal
G♯
– Aadungal
G♯
nalinthavarkkellaam Naan Thunnai Ente
G♯
karththar Thontiya Iniya Naal
D♯
theyva
D♯
nampikkai Anpu Amaithi Vithaikka
D♯
kulanthaiyaay Yesu Pirantha Naal
G♯
– Aadungal

ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது ஆயன் பிறந்தநாள் Guitar


ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது ஆயன் பிறந்தநாள் for Keyboard, Guitar and Piano

Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal Chords in A♭ Scale

English