தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்