Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Karther En Meiperai Irukindrare
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Karthar En Meipper Athinale Oru
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora