Total songs with the word நெஞ்ச : 166

Neanjae Keal – நெஞ்சே கேள்

நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala

Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ

நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai

En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே

Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து

Nenjamey Thallaadi Nonthu

Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Enil Varum En Yesuvae

அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha

En Vaalvil Yesuve Ennalum

En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae

En Vaalvil Yesuvae

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்

அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே

Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே

என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame

நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்

Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு

Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே

En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ

Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே

நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum

Enathu Kartharin Rajareega Naal

நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து

Enathu Karththarin Raajareeka Naal

வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க

நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu

Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்

Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்

Enathu Karththarin Raajareeka

Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin

Nenjae Nee Kalangaathae

Nenjae Nenjae Iraivanai

Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு

Aanantha Magilchi Appa Samugathil

உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே

Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே

Nal Meetpar Iyaesu Namamae

Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை

Nal Meetpar Yesu Naamamae

Nenje Nee Kalanguvatheno

Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்

Nal Meetper Yesu Naamame

Paniya yosirase padiyor

Saantha Yesu Swamy

En Aantavaa Maalainaeram

Saantha Yesu Svaamee

Saantha Iyaesu Svaamee

Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி

En Vizhiye Yesuvai Nee

Jebathai Ketkum Engal Deva

Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே

En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே

En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே

Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva

En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ

Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட

Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து

Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே

Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்

En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்

Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi

Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva

Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்

Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை

நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae

Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்

Yedho Kirubaiyila Vaazhka

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum

Jepa Sinthai Enil Thaarum

Nal Meetpar Yesu Naamame

கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae

kolkathaa meattinilea koduura

Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்

Aa, Sakotharar Ontay

Siluvai Sumanthaar Un Aantavar

Aa Sakotharar Ontay

Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்

En Ullil Vaarum Iyaesuvae

Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை

Siluvai Naadhar Yesuvin

Paranae En Idhayathil

Siluvai Naathar Iyaesuvin

Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana

Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran

Aanandha magizhchi appa

Ah Sahotharar Ondrai

Siluvai Naadar Yesuvin

Siluvai naadhar yesuvin

Nenjame Thalladi Nonthu

En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்

Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே

Um Arul Pera, Yesuvae

Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்

En Meetpar Raththam Sinthinaar

Um Arul Pera Yesuve Naan

Nenjamae Thallaati Nonthu

Siluvai Naathar Yesuvin

அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo

Ooppillatha Thivviya Anpae

Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்

Immaanuvaelae Vaarum Vaarumae

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa

Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே

En Meetper Ratham Sinthinar

Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க

Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே

Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு

Aananda Magizhchi Appa

Aerukintar Thallaati

Um Arul Pera Iyaesuvae

Oppillaatha Thivviya Anpae

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை

Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச

Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்

Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி

Appa Unga Madiyila

Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2

வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil

Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla

Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான

Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae

Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla

Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே