Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி