துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
கஷ்ட துன்பங்களில் இஷ்டமுடன் ஜெபி
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola