Total songs with the word தலையை : 127

உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar

என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan

Singa kuttigal pattini

My Glory And The Lifter Of My Head

Sinkak Kuttikal

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae

Per solli azhaitha

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Singakkuttikal Pattini Kidakkum

En meipar neerthanaiya

NANDRI SOLVAEN

Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum

Karththar En Meipparey

Yesu Enthanodirupathinaal

Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்

Singakkuttigal Pattinikidakkum

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்

Singakuttigal Pattini Kidakkum

Devapitha Enthan Maippar

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya

Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு

Ootra Pada Vendume

Puthiya Varudathile

எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi

Thallapatten – தள்ளப்பட்டேன்

Oru kurai villamal kaatthu

Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai

Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin

Karthar en meipparaai irukirar

Devapitha enthan

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

Siluvai Thiru Siluvai

Aanandha Keethangal Paadungal

Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்

En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்

திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai

Ennai Kaakum Kedagame

Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

sathuru vizhunthaney

Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்

Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae

Siluvai Thiru Siluvai

Vantharu vantharu yesu

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Alugai Ananthamanathae

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar

ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்

En Iraiva En Iraiva Ennai Yen

Ennai Kaakum Kedagame

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த

Siluvai Thiru Siluvai

யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

En Meetpare yawah

Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

Panithuli Pol Pozhigirathe

மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva

Panipani thuli pol pozhigirathe

Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye

En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே

Isaravelin Devane Satha

Yoothaavin Iraajasingam Neerae

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

Yuthavin Rajasingam Neere

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

Yudhavin rajasingham neerae

Yuthavin rajasingam Neerae

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

Ennaik Kaakkum Kaetakamae

Ellame mudinthathu endru

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer

Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir

Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Paaduvaen photruvaen

Thozhil Siluvai Nenjil Kolkai

Thozhil Siluvai Nenjil Kolgai

Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Yudhavin Raja Singam Neere

Athisayangalai Yella Idamum Seiyum

அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum

Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum

Thuthippom Yesuvai Thuthippom

Thuthippoem Iyaesuvai Thuthippoem

அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode

Thuthippom Yesuvai Thuthippom

Thuthi thuthi en maname

Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே

வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil

அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay

Valai Veesuvoem

Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே

En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்

Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்

Sathirathai Thedi