சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Aananthame Paramananthame Yesu
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Senaikalin Karththar Parisuththar
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்