En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Athi Seekkiraththil Neengividum
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Kartharai Nambinor Perupettror
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
valakamal ennai thalaiyakuveer
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
AthiSeekkiraththil Neenkividum
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
En Naesar Vellaip Polach Senndu
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Amaithiyan Naliravu Silent Night
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Belanilla nerathil pudhu belan
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Athisayam Seivar Devan Arputham
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
En Meetpar Raththam Sinthinaar
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Karthar En Meipper Athinale Oru
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome