எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Eduthu Varukiren Koduthu –எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Uyirodu Ezhundhavarae -உயிரோடு எழுந்தவரே
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Engal Bharatham | John Jebaraj
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Arputhar arputhar yesu arputhar
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Konalum Marupadumana Ulagathil
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Aabirakamin thevan isakkin thevan
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Um naamathaal arputham seithir
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Ithu athisayame enakaananthame
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Devathi Devane Bethalai Oorinile
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Karthar En Meipper Athinale Oru
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu