Total songs with the word running : 227

Uththamamaay Mun Sella

Aadhavan Uthikkum Mun

Uthamamai mun sella

Un Kanavugal

Orunal Varuvar Irajathi Irajan

Uthamamai Mun Sella Uthavi

Jeya Kristhu Mun Selgiraar

Mun Sellum Jeya Kirisththu

Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

Un Pugazhai Paduvathu

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

Un Vetkathirku Bathilaga

Yelunbi Pragasi Un

Kalvariyil thongukinrar un

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்

Aathmamae, Un Aanndavarin

Un Vetkaththirku Pathilaaka

Un Pukazhai Paatuvathu

Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa

Aathmame Un Aandavarin

Priyamanavale un athuma

Magane un nenjsenakku

Magane Un Nenjsenakkuth

Piriyamaanavane Un Aathuma

Priyamanavale Un Athuma

Matha Un Kovilil

Karunai Un Vadivallava

Aathmamae Un Aantavarin

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி

Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்

Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae

Unnai Kaankiraar – Un Kanneer

Anathi devan un adaikalame

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை

Paavi Keel Un Aandavar

Un Ithayam Enthan Veetenraar

Ullangal Aaraayum Karthar Mun– உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun

Paavee, Kael! Un Aanndavar

Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe

Un Kariyathai Vaikapannum Karthar

Indrithinam Un Arul Yeeguvai

Pogathe pogathe un thayin

Maranam Varuthu Un Mudivum

Aani Konda Un Kayangalai

Vanthom Un Mainthar Koodi

Maraname Un Koor Enge

Intaiththinam Un Arul Eekuvaay

Anathi Devan Un Adaikkalamae

Un Meetpar Senra Paathaiyil

Unakkulle Irukkindra Un Yesu

Maraname un koor enge

Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Unakulle Irukindra Un Yesu

Siluvai Sumanthaar Un Aantavar

Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu

Unakkulle irukkindra un yesu

Anaathi Devan Un adaikalame

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai

Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu

Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam

Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee

Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee

Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா

Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren

Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்

Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே

Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai

உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer

Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது

பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma

Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran

உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற

Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்

Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்

Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal

Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்

Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே

Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai

Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்

Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு

Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்

என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan

Goodness of God

His yoke is easy

Blessed be the name of the Lord in Tamil

1,2,3 the Lord set me free

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்

Pakalon Kathirpolumae

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful

Give me oil in my lamp keep me burning

Jingle Bells

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Glory Glory Hallelujah

Sathuru Vizhundhaanae

Kannukulae Kaneer

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

En Thedal Nee En Deivame

Thaayinum melaay enmel

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Padaithathellaam Thara Vandhom

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Yakob Ennum Siru Poochiye

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Aliyah Levi 4

Kirubai Enthan Vaanjai

Marum Iv Ulaginilae

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Devanea neer dhooramaai,

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Um Unnmai Perithae

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Ennai belapaduthum yesuvaalae

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Maganeunn Nenjenallu Tharayo

Isravelin thuthigalil

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Bless the Lord oh my soul

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Kartharukku Anji Nadapor

Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்

Yen Intha Paduthan

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Karunagara Deva Irangi

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு