உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Thuthippoem Iyaesuvai Thuthippoem
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
My Glory And The Lifter Of My Head
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Karthar en meipparaai irukirar
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Panipani thuli pol pozhigirathe
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Saambalukku Singaarathai Thanthar
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்