ராஜாதி ராஜாதி ராஜன்
ராஜாதி ராஜனே
ராஜாதி ராஜாதி ராஜன்
ராஜாதி ராஜன் இயேசு, இயேசுவே
1. பாவத்தை போக்கிட தேவன் வந்தார்
பாவத்தை தீப மானார்
பரம பிதா தன் அன்பையீந்து
உலகுக்கு ஒளியாய் அவதரித்தார் — ராஜாதி
2. ஆயர்கள் போற்றிடும் திருவிளக்கே
சாஸ்திரிகள் வணங்கினாரே
காரிருள் நீக்கிடும் திருச்சுடரே
காலமெல்லாம் எந்தன் புகலிடமே – ராஜாதி
3. வினை யாவும் நீக்கிட நீர் பிறந்தீர்
பிணி யாவும் அகற்றிடவே
ஒளியாக இதயத்தில் நீர் நிறைந்தீர்
வழியாக வாழ்வினில் நீர் இருப்பீர் – ராஜாதி
Raajaathi Raajaathi Raajan Lyrics in English
raajaathi raajaathi raajan
raajaathi raajanae
raajaathi raajaathi raajan
raajaathi raajan Yesu, Yesuvae
1. paavaththai pokkida thaevan vanthaar
paavaththai theepa maanaar
parama pithaa than anpaiyeenthu
ulakukku oliyaay avathariththaar — raajaathi
2. aayarkal pottidum thiruvilakkae
saasthirikal vananginaarae
kaarirul neekkidum thiruchchudarae
kaalamellaam enthan pukalidamae - raajaathi
3. vinai yaavum neekkida neer pirantheer
pinni yaavum akattidavae
oliyaaka ithayaththil neer niraintheer
valiyaaka vaalvinil neer iruppeer - raajaathi
PowerPoint Presentation Slides for the song Raajaathi Raajaathi Raajan
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ராஜாதி ராஜாதி ராஜன் PPT
Raajaathi Raajaathi Raajan PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ராஜாதி ராஜாதி ராஜன்
raajaathi raajaathi raajan
ராஜாதி ராஜனே
raajaathi raajanae
ராஜாதி ராஜாதி ராஜன்
raajaathi raajaathi raajan
ராஜாதி ராஜன் இயேசு, இயேசுவே
raajaathi raajan Yesu, Yesuvae
1. பாவத்தை போக்கிட தேவன் வந்தார்
1. paavaththai pokkida thaevan vanthaar
பாவத்தை தீப மானார்
paavaththai theepa maanaar
பரம பிதா தன் அன்பையீந்து
parama pithaa than anpaiyeenthu
உலகுக்கு ஒளியாய் அவதரித்தார் — ராஜாதி
ulakukku oliyaay avathariththaar — raajaathi
2. ஆயர்கள் போற்றிடும் திருவிளக்கே
2. aayarkal pottidum thiruvilakkae
சாஸ்திரிகள் வணங்கினாரே
saasthirikal vananginaarae
காரிருள் நீக்கிடும் திருச்சுடரே
kaarirul neekkidum thiruchchudarae
காலமெல்லாம் எந்தன் புகலிடமே – ராஜாதி
kaalamellaam enthan pukalidamae - raajaathi
3. வினை யாவும் நீக்கிட நீர் பிறந்தீர்
3. vinai yaavum neekkida neer pirantheer
பிணி யாவும் அகற்றிடவே
pinni yaavum akattidavae
ஒளியாக இதயத்தில் நீர் நிறைந்தீர்
oliyaaka ithayaththil neer niraintheer
வழியாக வாழ்வினில் நீர் இருப்பீர் – ராஜாதி
valiyaaka vaalvinil neer iruppeer - raajaathi