Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசுவையே துதிசெய் நீ மனமே

ஏசுவையே துதிசெய் நீ மனமே
ஏசுவையே துதிசெய் – கிறிஸ்தேசுவையே

1. மாசணுகாத பராபர வஸ்து
நேசகுமாரன் மெய்யான கிறிஸ்து

2. அந்தரவான் தரையுந் தரு தந்தன்
சுந்தர மிகுந்த சவுந்தரா நந்தன்

3. எண்ணின காரியம் யாவு முகிக்க
மண்ணிலும் விண்ணிலும் வாழ்ந்து சுகிக்க

Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae Lyrics in English

aesuvaiyae thuthisey nee manamae
aesuvaiyae thuthisey – kiristhaesuvaiyae

1. maasanukaatha paraapara vasthu
naesakumaaran meyyaana kiristhu

2. antharavaan tharaiyun tharu thanthan
sunthara mikuntha savuntharaa nanthan

3. ennnnina kaariyam yaavu mukikka
mannnnilum vinnnnilum vaalnthu sukikka

PowerPoint Presentation Slides for the song Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஏசுவையே துதிசெய் நீ மனமே PPT
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஏசுவையே துதிசெய் நீ மனமே
aesuvaiyae thuthisey nee manamae
ஏசுவையே துதிசெய் – கிறிஸ்தேசுவையே
aesuvaiyae thuthisey – kiristhaesuvaiyae

1. மாசணுகாத பராபர வஸ்து
1. maasanukaatha paraapara vasthu
நேசகுமாரன் மெய்யான கிறிஸ்து
naesakumaaran meyyaana kiristhu

2. அந்தரவான் தரையுந் தரு தந்தன்
2. antharavaan tharaiyun tharu thanthan
சுந்தர மிகுந்த சவுந்தரா நந்தன்
sunthara mikuntha savuntharaa nanthan

3. எண்ணின காரியம் யாவு முகிக்க
3. ennnnina kaariyam yaavu mukikka
மண்ணிலும் விண்ணிலும் வாழ்ந்து சுகிக்க
mannnnilum vinnnnilum vaalnthu sukikka

English