இயேசுவே நீர் நல்லவர்
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில் துணையாக நின்றீர்
எனக்கு நல்லவராய் எனக்கு நல்லவராய்
ரொம்ப நல்லவராய் இருப்பவரே
எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
செய்த நன்மைகள் ஏராளமே
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை எடுத்துக்கொண்டு பாதத்தை
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்
Yesuve Neer Nallavar Lyrics in English
Yesuvae neer nallavar
utaikkappatta naerangalil thunnaiyaaka ninteer
enakku nallavaraay enakku nallavaraay
rompa nallavaraay iruppavarae
eppati naan nanti umakku solluvaen
seytha nanmaikal aeraalamae
iratchippin paaththiraththai eduththukkonndu paathaththai
oyaamal muththam seykiraen
PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuve Neer Nallavar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுவே நீர் நல்லவர் PPT
Yesuve Neer Nallavar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இயேசுவே நீர் நல்லவர்
Yesuvae neer nallavar
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில் துணையாக நின்றீர்
utaikkappatta naerangalil thunnaiyaaka ninteer
எனக்கு நல்லவராய் எனக்கு நல்லவராய்
enakku nallavaraay enakku nallavaraay
ரொம்ப நல்லவராய் இருப்பவரே
rompa nallavaraay iruppavarae
எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
eppati naan nanti umakku solluvaen
செய்த நன்மைகள் ஏராளமே
seytha nanmaikal aeraalamae
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை எடுத்துக்கொண்டு பாதத்தை
iratchippin paaththiraththai eduththukkonndu paathaththai
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்
oyaamal muththam seykiraen
Yesuve Neer Nallavar Song Meaning
Jesus you are good
You stood by in broken times
Those who are good to me are those who are good to me
He is very good
How can I thank you?
The benefits are many
Take the vessel of salvation and foot
Kissing nonstop
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English