Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யேசுநாதனே இரங்கும்

பல்லவி

யேசுநாதனே! இரங்கும் என் – யேசு நாதனே!

அனுபல்லவி

ஆசைக் கிறிஸ்தென தன்புள்ள நேசனே!
அருளே! தெருளே! பொருளே!
ஆவல் ஆகினேன் மகா பிரலாபம் மூழ்கினேன்
ஆயா! நேயா! தூயா! ரட்சியும்
ஆபத்தினால் பரிதபித்து நிற்கிறேன்.- யேசு

சரணங்கள்

1.அருமைரட்சகனே! உனை அல்லாமல் ஆதரவார்? ஐயா!
ஆத்துமநாயகன் நீ எனக்கல்லவோ? அன்புகூர் மெய்யா!
தருணம் தருணம் கைவிடாதேயும்
தலைவா! நலவா! வலவா!
தாமதியாதே – கிருபைசெய்யும்- சாமி இப்போதே
தாதா! நாதா! நீதா! நீகா!
தருமப்பிர காசனே! பரம சருவேசனே!- யேசு

2.ஐந்துகாயத்தின் கிருபைக்கோட்டையில் அடைக்கலந் தாவே
ஆதாமின் பாவத்தாலே மானிடன் ஆன மெய்வாழ்வே
விந்தைக்கிருபை அளிக்க வேண்டும்
விமலா! நிமலா! அமலா!
வேறு பண்ணாதே – மிகும்சீறு – மாறுநண்ணாதே
மேலா! கோலா! நூலா! நீயே
விரும்பிச்சேரும் கோவே! திரும்பிப்பாரும் தேவே! – யேசு

3.உன்னைப்போல் நரர்க்கார் பாடுபட்டது? உரிமைச் சீமோனே!
உத்தம மேய்ப்பனே! சத்தியமீட்பனே! உண்மைக் கோமானே!
என்னை ரட்சிப்பதுன்;கடன் அல்லவோ?
இறையே! நிறையே! பொறையே!
ஏதம் இல்லானே! – அடியாரைத் – தீதுசொல்லானே!
ஏகா! வாகா! ஆகா! இரட்சியும்
இரக்கமே உன்தஞ்சம் நெருக்கமே பிரபஞ்சம்.- யேசு

Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும் Lyrics in English

pallavi

yaesunaathanae! irangum en – yaesu naathanae!

anupallavi

aasaik kiristhena thanpulla naesanae!
arulae! therulae! porulae!
aaval aakinaen makaa piralaapam moolkinaen
aayaa! naeyaa! thooyaa! ratchiyum
aapaththinaal parithapiththu nirkiraen.- yaesu

saranangal

1.arumairatchakanae! unai allaamal aatharavaar? aiyaa!
aaththumanaayakan nee enakkallavo? anpukoor meyyaa!
tharunam tharunam kaividaathaeyum
thalaivaa! nalavaa! valavaa!
thaamathiyaathae – kirupaiseyyum- saami ippothae
thaathaa! naathaa! neethaa! neekaa!
tharumappira kaasanae! parama saruvaesanae!- yaesu

2.ainthukaayaththin kirupaikkottaைyil ataikkalan thaavae
aathaamin paavaththaalae maanidan aana meyvaalvae
vinthaikkirupai alikka vaenndum
vimalaa! nimalaa! amalaa!
vaetru pannnnaathae – mikumseetru – maarunannnnaathae
maelaa! kolaa! noolaa! neeyae
virumpichchaேrum kovae! thirumpippaarum thaevae! – yaesu

3.unnaippol nararkkaar paadupattathu? urimaich seemonae!
uththama maeyppanae! saththiyameetpanae! unnmaik komaanae!
ennai ratchippathun;kadan allavo?
iraiyae! niraiyae! poraiyae!
aetham illaanae! – atiyaaraith – theethusollaanae!
aekaa! vaakaa! aakaa! iratchiyum
irakkamae unthanjam nerukkamae pirapanjam.- yaesu

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download யேசுநாதனே இரங்கும் PPT
Yesu Naathanae Irangum PPT

யேசு தருணம் பல்லவி யேசுநாதனே இரங்கும் நாதனே அனுபல்லவி ஆசைக் கிறிஸ்தென தன்புள்ள நேசனே அருளே தெருளே பொருளே ஆவல் ஆகினேன் மகா பிரலாபம் மூழ்கினேன் English