Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

 இயேசு என் பட்சம் இருப்பதால் எனக்கு பயமில்லை

 இயேசு என் பட்சம் இருப்பதால் எனக்கு பயமில்லை

இயேசு என் பட்சம் இருப்பதால் கவலை பயமில்லை

எந்த காலத்திலும் எல்லா நேரத்திலும்
இந்த உலகினிலே என்னை காத்திடுவார்
எந்தன் வாழ்வதனில் பல நன்மைகளை
தந்து நிறைத்திடுவார் நான் மகிழ்ந்திடுவேன்

ஆயிரம் பார்வோன்கள் என்னை பின்தொடர்ந்து வந்தாலும்
ஆயிரம் சவுல்கள் என்னை எதிர்த்து நின்றாலும்
என் தேவன் கரத்திலிருந்து என்னை பிரிக்க முடியாது

ஆயிரம் சீமான்கள் என்னை நிந்தனை செய்தாலும்
ஆமாங்கள் எனக்கு துரோகம் செய்தாலும்
தேவன் அனுமதியின்றி தலைமுடி கூட விழாது

Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai Lyrics in English

 Yesu en patcham iruppathaal enakku payamillai

Yesu en patcham iruppathaal kavalai payamillai

entha kaalaththilum ellaa naeraththilum
intha ulakinilae ennai kaaththiduvaar
enthan vaalvathanil pala nanmaikalai
thanthu niraiththiduvaar naan makilnthiduvaen

aayiram paarvonkal ennai pinthodarnthu vanthaalum
aayiram savulkal ennai ethirththu nintalum
en thaevan karaththilirunthu ennai pirikka mutiyaathu

aayiram seemaankal ennai ninthanai seythaalum
aamaangal enakku thurokam seythaalum
thaevan anumathiyinti thalaimuti kooda vilaathu

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download  இயேசு என் பட்சம் இருப்பதால் எனக்கு பயமில்லை PPT
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

 இயேசு என் பட்சம் இருப்பதால் எனக்கு பயமில்லை
 Yesu en patcham iruppathaal enakku payamillai

இயேசு என் பட்சம் இருப்பதால் கவலை பயமில்லை
Yesu en patcham iruppathaal kavalai payamillai

எந்த காலத்திலும் எல்லா நேரத்திலும்
entha kaalaththilum ellaa naeraththilum
இந்த உலகினிலே என்னை காத்திடுவார்
intha ulakinilae ennai kaaththiduvaar
எந்தன் வாழ்வதனில் பல நன்மைகளை
enthan vaalvathanil pala nanmaikalai
தந்து நிறைத்திடுவார் நான் மகிழ்ந்திடுவேன்
thanthu niraiththiduvaar naan makilnthiduvaen

ஆயிரம் பார்வோன்கள் என்னை பின்தொடர்ந்து வந்தாலும்
aayiram paarvonkal ennai pinthodarnthu vanthaalum
ஆயிரம் சவுல்கள் என்னை எதிர்த்து நின்றாலும்
aayiram savulkal ennai ethirththu nintalum
என் தேவன் கரத்திலிருந்து என்னை பிரிக்க முடியாது
en thaevan karaththilirunthu ennai pirikka mutiyaathu

ஆயிரம் சீமான்கள் என்னை நிந்தனை செய்தாலும்
aayiram seemaankal ennai ninthanai seythaalum
ஆமாங்கள் எனக்கு துரோகம் செய்தாலும்
aamaangal enakku thurokam seythaalum
தேவன் அனுமதியின்றி தலைமுடி கூட விழாது
thaevan anumathiyinti thalaimuti kooda vilaathu

English