Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விண்டார் கிறிஸ்தேசு

விண்டார் கிறிஸ்தேசு – Vindaar Kiristhesu

1. விண்டார் கிறிஸ்தேசு – குணப்பட
வென்றே ஒரு உவமை
உண்டு ஒருவனுக்குப் – புதல்வர்
இரண்டவரிலிளைஞன்

2. தந்தையே எந்தனுக்குத் தனத்தினில்
வந்திடும் பங்கதனை
தந்திடுமென்று கேட்டுத் – தவறாமல்
தன் வீதம் வாங்கிக்கொண்டான்

3. சென்றானயல் தேசம் – துன்மார்க்கங்கள்
செய்தான் பல தோஷம்;
தின்றா னெலாம் நாசம் – வறிஞனாய்த்
தீர்ந்தான் வெகு மோசம்

4. பஞ்சத்தினால் மெலிந்து – வயிற்றுப்
பசியினால் வருந்தி
பஞ்சம் பிழைக்கவென்று – ஒருவனைத்
தஞ்சமென்று சார்ந்தான்

5. பன்றிகளை மேய்த்தான் – தவிட்டினால்
பசியாற நினைத்தான்;
பன்றிக்கிடுந்தவிடும் – கிடையாமல்
பட்டினியாய்க் கிடந்தான்

6. புத்தி மிகத் தெளிந்து – புலம்பினான்
மெத்தப் பசி ஐயையோ!
எத்தனை பேர்க்குணவோ – பூர்த்தியாய்
என் பிதா வீட்டிலுண்டு!

7. எழுந்து இப்பொழுதே – ஏகுவேன்
என் பிதாவின் சமுகம்
விழுந்து நான் தொழுதே – குற்றத்தை
விள்ளுவே னென்றுரைத்தான்

8. தந்தையை வந்து கண்டான் – தரை மட்டும்
தாழ்ந்து தொழுதழுதான்
எந்தையே உந்தனுக்கும் – பரத்துக்கும்
ஏற்காத தோஷி என்றான்

9. மைந்தன் மறுகுவதும் – அவன் ரூபம்
மாறி யிருப்பதுவும்
கந்தை யணிந்ததுவும் – கண்டு பிதா
நொந்து மனம் மெலிந்தான்

10. சுத்திகரித்தெடுத்து – உயர்ந்த
சுத்த ஆடை தரித்து
மெத்த விருந்தளித்து – சந்தோஷ
நித்தப்பவுசளித்தான்

11. இந்த இளைஞனைப்போல் – குணப்படா
தெந்தெந்தப் பாவிகளும்
வந்து அறிக்கை செய்தால் – இயேசு பாவம்
மன்னித்தாசி அளிப்பார்

Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு Lyrics in English

vinndaar kiristhaesu – Vindaar Kiristhesu

1. vinndaar kiristhaesu – kunappada
vente oru uvamai
unndu oruvanukkup – puthalvar
iranndavarililainjan

2. thanthaiyae enthanukkuth thanaththinil
vanthidum pangathanai
thanthidumentu kaettuth – thavaraamal
than veetham vaangikkonndaan

3. sentanayal thaesam – thunmaarkkangal
seythaan pala thosham;
thinta nelaam naasam – varinjanaayth
theernthaan veku mosam

4. panjaththinaal melinthu – vayittup
pasiyinaal varunthi
panjam pilaikkaventu – oruvanaith
thanjamentu saarnthaan

5. pantikalai maeyththaan – thavittinaal
pasiyaara ninaiththaan;
pantikkidunthavidum – kitaiyaamal
pattiniyaayk kidanthaan

6. puththi mikath thelinthu – pulampinaan
meththap pasi aiyaiyo!
eththanai paerkkunavo – poorththiyaay
en pithaa veettilunndu!

7. elunthu ippoluthae – aekuvaen
en pithaavin samukam
vilunthu naan tholuthae – kuttaththai
villuvae nenturaiththaan

8. thanthaiyai vanthu kanndaan – tharai mattum
thaalnthu tholuthaluthaan
enthaiyae unthanukkum – paraththukkum
aerkaatha thoshi entan

9. mainthan marukuvathum – avan roopam
maari yiruppathuvum
kanthai yanninthathuvum – kanndu pithaa
nonthu manam melinthaan

10. suththikariththeduththu – uyarntha
suththa aatai thariththu
meththa virunthaliththu – santhosha
niththappavusaliththaan

11. intha ilainjanaippol – kunappadaa
thenthenthap paavikalum
vanthu arikkai seythaal – Yesu paavam
manniththaasi alippaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download விண்டார் கிறிஸ்தேசு PPT
Vindoor Kiristesu PPT

விண்டார் கிறிஸ்தேசு பிதா Vindaar Kiristhesu குணப்பட வென்றே உவமை உண்டு ஒருவனுக்குப் புதல்வர் இரண்டவரிலிளைஞன் தந்தையே எந்தனுக்குத் தனத்தினில் வந்திடும் பங்கதனை தந்திடுமென்று கேட்டுத் English