வினை சூழா திந்த இரவினில் காத்தாள்,
விமலா, கிறிஸ்து நாதா.
அனுபல்லவி
கனகாபி ஷேகனே, அவனியர்க் கொளிர், பிர
காசனே, பவ நாசனே, ஸ்வாமி! — வினை
சரணங்கள்
1. சென்ற பகல் முழுதும் என்னைக் கண் பார்த்தாய்;
செய் கருமங்களில் கருணைகள் பூத்தாய்;
பொன்றா தாத்ம சரீரம் பிழைக்க ஊண் பார்த்தாய்;
பொல்லாப் பேயின் மோசம் நின்றெனைக் காத்தாய். — வினை
2. சூரியன் அஸ்தமித் தோடிச் சென்றானே;
ஜோதி நட்சத்திரம் எழுந்தன வானே;
சேரும் விலங்கு பட்சி உறைபதி தானே
சென்றன; அடியேனும் பள்ளி கொள்வேனே. — வினை
3. ஜீவன் தந்தெனை மீட்டோய் சிறியேன் உன் சொந்தம்;
ஜெகத் தின்பங்கள் விழைந்து சேர்தல் நிர்ப்பந்தம்;
பாவியேன் தொழுதேன் நின் பாதார விந்தம்;
பட்சம் வைத்தாள்வையேல், அதுவே ஆனந்தம். — வினை
4. இன்றைப் பொழுதில் நான் செய் பாவங்கள் தீராய்;
இடர்கள் துன்பங்கள் நீங்க என்னைக் கை சேராய்;
உன்றன் அடிமைக் கென்றும் உவந்தருள் கூராய்;
உயிரை எடுப்பையேல், உன் முத்தி தாராய். — வினை
Vinai Soola Tintha Iravinil Lyrics in English
vinai soolaa thintha iravinil kaaththaal,
vimalaa, kiristhu naathaa.
anupallavi
kanakaapi shaekanae, avaniyark kolir, pira
kaasanae, pava naasanae, svaami! — vinai
saranangal
1. senta pakal muluthum ennaik kann paarththaay;
sey karumangalil karunnaikal pooththaay;
ponta thaathma sareeram pilaikka oonn paarththaay;
pollaap paeyin mosam nintenaik kaaththaay. — vinai
2. sooriyan asthamith thotich sentanae;
jothi natchaththiram elunthana vaanae;
serum vilangu patchi uraipathi thaanae
sentana; atiyaenum palli kolvaenae. — vinai
3. jeevan thanthenai meettaோy siriyaen un sontham;
jekath thinpangal vilainthu serthal nirppantham;
paaviyaen tholuthaen nin paathaara vintham;
patcham vaiththaalvaiyael, athuvae aanantham. — vinai
4. intaip poluthil naan sey paavangal theeraay;
idarkal thunpangal neenga ennaik kai seraay;
untan atimaik kentum uvantharul kooraay;
uyirai eduppaiyael, un muththi thaaraay. — vinai
PowerPoint Presentation Slides for the song Vinai Soola Tintha Iravinil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வினை சூழா திந்த இரவினில் காத்தாள் PPT
Vinai Soola Tintha Iravinil PPT