1 விடியற்காலத்து வெள்ளியே, தோன்றி
கார் இருள் நீங்கத் துணைபுரி வாய்;
உதய நசஷத்திரமே, ஒளி காட்டி
பாலக மீட்பர்பால் சேர்த்திடுவாய்.
2 தண் பனித் துளிகள் இலங்கும் போது,
முன்னணையில் அவர் தூங்குகின்றார்;
வேந்தர், சிருஷ்டிகர், நல் மீட்பர் என்று
தூதர்கள் வணங்கிப் பாடுகின்றார்.
3 ஏதோமின் சுகந்தம், கடலின் முத்து,
மலையின் மாணிக்கம் உச்சிதமோ?
நற்சோலையின் வெள்ளைப் போளம் எடுத்து
தங்கமுடன் படைத்தல் தகுமோ?
4 எத்தனை காணிக்கைதான் அளித்தாலும்,
மீட்பர் கடாசஷம் பெறல் அரிதே;
நெஞ்சின் துதியே நல் காணிக்கையாகும்;
ஏழையின் ஜெபம் அவர்க் கருமை.
5 விடியற்காலத்து வெள்ளியே, தோன்றி
கார் இருள் நீங்கத் துணைபுரிவாய்;
உதய நசஷத்திரமே, ஒளி காட்டி
பாலக மீட்பர்பால் சேர்த்திடுவாய்.
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே Lyrics in English
1 vitiyarkaalaththu velliyae, thonti
kaar irul neengath thunnaipuri vaay;
uthaya nasashaththiramae, oli kaatti
paalaka meetparpaal serththiduvaay.
2 thann panith thulikal ilangum pothu,
munnannaiyil avar thoongukintar;
vaenthar, sirushtikar, nal meetpar entu
thootharkal vanangip paadukintar.
3 aethomin sukantham, kadalin muththu,
malaiyin maannikkam uchchithamo?
narsolaiyin vellaip polam eduththu
thangamudan pataiththal thakumo?
4 eththanai kaannikkaithaan aliththaalum,
meetpar kadaasasham peral arithae;
nenjin thuthiyae nal kaannikkaiyaakum;
aelaiyin jepam avark karumai.
5 vitiyarkaalaththu velliyae, thonti
kaar irul neengath thunnaipurivaay;
uthaya nasashaththiramae, oli kaatti
paalaka meetparpaal serththiduvaay.
PowerPoint Presentation Slides for the song Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download விடியற்காலத்து வெள்ளியே PPT
Vidiyarkaalathu Velliyae PPT