Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெப்பமிகு நாட்களில்

வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
வறட்சி காலத்தில் பயம் இல்லையே – 2
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
இலையுதிரா மரம் நான் – 2
எப்போதும் பசுமை நானே
தப்பாமல் கனி கொடுப்பேன் – 2

நம்பியுள்ளேன் கர்த்தரையே
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன் – 2
பாக்கியவான் பாக்கியவான் – 2 -நான்
என்றென்றும் பாக்கியவான்

1.கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
பேரன்பு பின் தொடரும் – உம்
இதயம் அகமகிழும் – என்
இன்னிசை தினம் பாடும் – 2 நம்பியுள்ளேன்

2.இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
காக்கும் தகப்பன் நீரே – 2
பூரண சமாதானம் – உம்
தினம் தினம் இதயத்திலே – 2

3.குருடன் பர்த்திமேயு
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு – 2
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
பார்வை பெற்று பின் தொடர்ந்தான் – 2

4.நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
யவீரு உம்மை நம்பியதால்
மகள் அன்று சுகம் பெற்றாள்

Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் Lyrics in English

veppamiku naatkalil achchamillaiyae
varatchi kaalaththil payam illaiyae – 2
en vaerkal thannnneerukkul
ilaiyuthiraa maram naan – 2
eppothum pasumai naanae
thappaamal kani koduppaen – 2

nampiyullaen karththaraiyae
uruthiyaay pattik konntaen – 2
paakkiyavaan paakkiyavaan – 2 -naan
ententum paakkiyavaan

1.kirupai soolnthu kollum
paeranpu pin thodarum – um
ithayam akamakilum – en
innisai thinam paadum – 2 nampiyullaen

2.ikkattu thunpa vaelaiyil
kaakkum thakappan neerae – 2
poorana samaathaanam – um
thinam thinam ithayaththilae – 2

3.kurudan parththimaeyu
kooppittan nampikkaiyodu – 2
Yesuvae irangum entan
paarvai pettu pin thodarnthaan – 2

4.nampi vantha kushdarokiyai
nalamaakki anuppineerae
yaveeru ummai nampiyathaal
makal antu sukam pettaாl

PowerPoint Presentation Slides for the song Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வெப்பமிகு நாட்களில் PPT
Veppamigu Natkalil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
veppamiku naatkalil achchamillaiyae
வறட்சி காலத்தில் பயம் இல்லையே – 2
varatchi kaalaththil payam illaiyae – 2
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
en vaerkal thannnneerukkul
இலையுதிரா மரம் நான் – 2
ilaiyuthiraa maram naan – 2
எப்போதும் பசுமை நானே
eppothum pasumai naanae
தப்பாமல் கனி கொடுப்பேன் – 2
thappaamal kani koduppaen – 2

நம்பியுள்ளேன் கர்த்தரையே
nampiyullaen karththaraiyae
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன் – 2
uruthiyaay pattik konntaen – 2
பாக்கியவான் பாக்கியவான் – 2 -நான்
paakkiyavaan paakkiyavaan – 2 -naan
என்றென்றும் பாக்கியவான்
ententum paakkiyavaan

1.கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
1.kirupai soolnthu kollum
பேரன்பு பின் தொடரும் – உம்
paeranpu pin thodarum – um
இதயம் அகமகிழும் – என்
ithayam akamakilum – en
இன்னிசை தினம் பாடும் – 2 நம்பியுள்ளேன்
innisai thinam paadum – 2 nampiyullaen

2.இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
2.ikkattu thunpa vaelaiyil
காக்கும் தகப்பன் நீரே – 2
kaakkum thakappan neerae – 2
பூரண சமாதானம் – உம்
poorana samaathaanam – um
தினம் தினம் இதயத்திலே – 2
thinam thinam ithayaththilae – 2

3.குருடன் பர்த்திமேயு
3.kurudan parththimaeyu
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு – 2
kooppittan nampikkaiyodu – 2
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
Yesuvae irangum entan
பார்வை பெற்று பின் தொடர்ந்தான் – 2
paarvai pettu pin thodarnthaan – 2

4.நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
4.nampi vantha kushdarokiyai
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
nalamaakki anuppineerae
யவீரு உம்மை நம்பியதால்
yaveeru ummai nampiyathaal
மகள் அன்று சுகம் பெற்றாள்
makal antu sukam pettaாl

English