Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

வேண்டாம் என்று வெறுத்த என்னை
உயர்த்தின தெய்வமே
அணைந்த திரி போன்ற என்னை
அக்கினி அனலாக மாற்றினீர்-2

வெறும் கோல் வைத்து அற்புதம் செய்தீர்
என்னையும் பயன்படுத்துவீர்-2
அதை உணர்ந்து நான் பாடுவேன்
உம் மகிமை நான் காண்பேன்-2

எனக்காய் உதவிடும் தேவனே
என் பாவம் கழுவிட வந்தவரே-2
பரலோகின் தேவனே இராஜாதி இராஜனே
என் பாவம் துடைக்க வந்தார்-2

பெரிய காரியங்கள் செய்பவரே
எனக்காய் யாவையும் செய்தவரே-2
கழுகைப்போல் பறந்து உன்னதத்தில் பறந்து
மேலான அபிஷேகம் வாஞ்சிப்பேன்-2

என்னை சுகமாக்கும் தெய்வமே
என்னை பெலனாக்கும் வல்லமையே-2
ஆடையை தொட்ட நொடியினிலே
அந்த ஸ்திரீயும் சுகம் பெற்றாள்-2

வேண்டாம் என்று வெறுத்த என்னை
உயர்த்தின தெய்வமே
அணைந்த திரி போன்ற என்னை
அக்கினி அனலாக மாற்றினீர்-2

வெறும் கோல் வைத்து அற்புதம் செய்தீர்
என்னையும் பயன்படுத்துவீர்-2
அதை உணர்ந்து நான் பாடுவேன்
உம் மகிமை நான் காண்பேன்-2

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த Lyrics in English

Vendam Endru Verutha – vaenndaam entu veruththa

vaenndaam entu veruththa ennai
uyarththina theyvamae
annaintha thiri ponta ennai
akkini analaaka maattineer-2

verum kol vaiththu arputham seytheer
ennaiyum payanpaduththuveer-2
athai unarnthu naan paaduvaen
um makimai naan kaannpaen-2

enakkaay uthavidum thaevanae
en paavam kaluvida vanthavarae-2
paralokin thaevanae iraajaathi iraajanae
en paavam thutaikka vanthaar-2

periya kaariyangal seypavarae
enakkaay yaavaiyum seythavarae-2
kalukaippol paranthu unnathaththil paranthu
maelaana apishaekam vaanjippaen-2

ennai sukamaakkum theyvamae
ennai pelanaakkum vallamaiyae-2
aataiyai thotta notiyinilae
antha sthireeyum sukam pettaாl-2

vaenndaam entu veruththa ennai
uyarththina theyvamae
annaintha thiri ponta ennai
akkini analaaka maattineer-2

verum kol vaiththu arputham seytheer
ennaiyum payanpaduththuveer-2
athai unarnthu naan paaduvaen
um makimai naan kaannpaen-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வேண்டாம் என்று வெறுத்த PPT
Vendam Endru Verutha PPT

என்னை வேண்டாம் வெறுத்த தெய்வமே உயர்த்தின அணைந்த திரி அக்கினி அனலாக மாற்றினீர் வெறும் கோல் வைத்து அற்புதம் செய்தீர் என்னையும் பயன்படுத்துவீர் உணர்ந்து பாடுவேன் English