Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்

Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்

விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
என்னையும் மீட்டவரே
கல்வாரி காட்சியைக் கண்டுக்கொள்ள
என் கண்கள் திறந்தவரே – 2

என் ஆராதனை உமக்கே
என்னை அலங்கரிக்கும்
என் ஆண்டவரே – 2

வலக்கரத்தால் என்னை தாங்குகிறீர்
வழுவாமல் சுமக்கின்றீர் – 2
திருவசனத்தால் என்னை திறுப்த்தியாக்கி
அனுதினம் நடத்துகிறீர் – 2

என் ஆராதனை உமக்கே
என்னை அலங்கரிக்கும்
என் ஆண்டவரே – 2

ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களாலே
என்னையும் அணைப்பவரே – 2
கொல்கோதாவின் அன்பைக் கண்டதாலே
கொள்ளைநோயைக் கண்டு நான் கலங்கிடேனே -2

என் ஆராதனை உமக்கே
என்னை அலங்கரிக்கும்
என் ஆண்டவரே – 2

வலதுக்கும் இடதுக்கும் திசை அறியா
என்னையும் அழைத்தவரே – 2
தோற்றுபோன என்னையும் ஜெயாளியாக்க மாற்றினீரே – 2

என் ஆராதனை உமக்கே
என்னை அலங்கரிக்கும்
என் ஆண்டவரே – 2

விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
என்னையும் மீட்டவரே
கல்வாரி காட்சியைக் கண்டுக்கொள்ள
என் கண்கள் திறந்தவரே – 2

Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்

விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
என்னையும் மீட்டவரே
கல்வாரி காட்சியைக் கண்டுக்கொள்ள
என் கண்கள் திறந்தவரே – 2

என் ஆராதனை உமக்கே
என்னை அலங்கரிக்கும்
என் ஆண்டவரே – 2

வலக்கரத்தால் என்னை தாங்குகிறீர்
வழுவாமல் சுமக்கின்றீர் – 2
திருவசனத்தால் என்னை திறுப்த்தியாக்கி
அனுதினம் நடத்துகிறீர் – 2

என் ஆராதனை உமக்கே
என்னை அலங்கரிக்கும்
என் ஆண்டவரே – 2

ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களாலே
என்னையும் அணைப்பவரே – 2
கொல்கோதாவின் அன்பைக் கண்டதாலே
கொள்ளைநோயைக் கண்டு நான் கலங்கிடேனே -2

என் ஆராதனை உமக்கே
என்னை அலங்கரிக்கும்
என் ஆண்டவரே – 2

வலதுக்கும் இடதுக்கும் திசை அறியா
என்னையும் அழைத்தவரே – 2
தோற்றுபோன என்னையும் ஜெயாளியாக்க மாற்றினீரே – 2

என் ஆராதனை உமக்கே
என்னை அலங்கரிக்கும்
என் ஆண்டவரே – 2

விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
என்னையும் மீட்டவரே
கல்வாரி காட்சியைக் கண்டுக்கொள்ள
என் கண்கள் திறந்தவரே – 2

Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால் Lyrics in English

Velayiaerapetra Um Rathathaal – vilaiyaera petta um iraththaththaal

vilaiyaera petta um iraththaththaal
ennaiyum meettavarae
kalvaari kaatchiyaik kanndukkolla
en kannkal thiranthavarae – 2

en aaraathanai umakkae
ennai alangarikkum
en aanndavarae – 2

valakkaraththaal ennai thaangukireer
valuvaamal sumakkinteer – 2
thiruvasanaththaal ennai thirupththiyaakki
anuthinam nadaththukireer – 2

en aaraathanai umakkae
ennai alangarikkum
en aanndavarae – 2

aannikal paayntha karangalaalae
ennaiyum annaippavarae – 2
kolkothaavin anpaik kanndathaalae
kollaiNnoyaik kanndu naan kalangitaenae -2

en aaraathanai umakkae
ennai alangarikkum
en aanndavarae – 2

valathukkum idathukkum thisai ariyaa
ennaiyum alaiththavarae – 2
thottupona ennaiyum jeyaaliyaakka maattineerae – 2

en aaraathanai umakkae
ennai alangarikkum
en aanndavarae – 2

vilaiyaera petta um iraththaththaal
ennaiyum meettavarae
kalvaari kaatchiyaik kanndukkolla
en kannkal thiranthavarae – 2

Velayiaerapetra Um Rathathaal – vilaiyaera petta um iraththaththaal

vilaiyaera petta um iraththaththaal
ennaiyum meettavarae
kalvaari kaatchiyaik kanndukkolla
en kannkal thiranthavarae – 2

en aaraathanai umakkae
ennai alangarikkum
en aanndavarae – 2

valakkaraththaal ennai thaangukireer
valuvaamal sumakkinteer – 2
thiruvasanaththaal ennai thirupththiyaakki
anuthinam nadaththukireer – 2

en aaraathanai umakkae
ennai alangarikkum
en aanndavarae – 2

aannikal paayntha karangalaalae
ennaiyum annaippavarae – 2
kolkothaavin anpaik kanndathaalae
kollaiNnoyaik kanndu naan kalangitaenae -2

en aaraathanai umakkae
ennai alangarikkum
en aanndavarae – 2

valathukkum idathukkum thisai ariyaa
ennaiyum alaiththavarae – 2
thottupona ennaiyum jeyaaliyaakka maattineerae – 2

en aaraathanai umakkae
ennai alangarikkum
en aanndavarae – 2

vilaiyaera petta um iraththaththaal
ennaiyum meettavarae
kalvaari kaatchiyaik kanndukkolla
en kannkal thiranthavarae – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால் PPT
Velayiaerapetra Um Rathathaal PPT

Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால் Song Meaning

Velayiaerapetra Um Rathathaal – By your precious blood

By your precious blood
You saved me too
See the scene of Calvary
He who opened my eyes – 2

My worship is to you
decorate me
My Lord – 2

You support me with your right hand
You carry without slipping – 2
Open me up with Thiruvasana
You conduct daily – 2

My worship is to you
decorate me
My Lord – 2

By the hands that have flown the nails
He who embraces me too – 2
Because of seeing the love of Golgotha
I am disturbed by the pestilence -2

My worship is to you
decorate me
My Lord – 2

Don't know the right and left direction
He who called me too – 2
You have made me a victor who was a loser – 2

My worship is to you
decorate me
My Lord – 2

By your precious blood
You saved me too
See the scene of Calvary
He who opened my eyes – 2

Velayiaerapetra Um Rathathaal – By your precious blood

By your precious blood
You saved me too
See the scene of Calvary
He who opened my eyes – 2

My worship is to you
decorate me
My Lord – 2

You support me with your right hand
You carry without slipping – 2
Open me up with Thiruvasana
You conduct daily – 2

My worship is to you
decorate me
My Lord – 2

By the hands that have flown the nails
He who embraces me too – 2
Because of seeing the love of Golgotha
I am disturbed by the pestilence -2

My worship is to you
decorate me
My Lord – 2

Don't know the right and left direction
He who called me too – 2
You have made me a victor who was a loser – 2

My worship is to you
decorate me
My Lord – 2

By your precious blood
You saved me too
See the scene of Calvary
He who opened my eyes – 2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English