Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வேறொரு துணை இல்லை

வேறொரு துணை இல்லை

பல்லவி

நின் பாதம் துணை அல்லால், வேறொரு துணை
இல்லை,-
நித்ய பரம போதா.

அனுபல்லவி

என் பாவம் போக்கியே கிருபை புரியும், சுவாமீ,
ஏக வஸ்துவான ஏசுக் கிறிஸ்து நாதா! – நின்

சரணங்கள்

1. ஆதி மனிதருக்கன் றோதியபடி மனு அவதாரமாய்ப் பிறந்தீர்;
ஜாதி அனைத்தும் உய்ய,[1] நீதிக்கென்று தலைசாய்த்துக் குருசில்
இறந்தீர்;
வேதம் முழுதும் நிறைவேற்றிக் கடைசியிலே வெற்றி முடியும்
சிறந்தீர்;
ஏதம்[2] இல்லாத அ னாதி திருமகனே.
எங்கும் நிறைந்திலங்கும் ஏசுகிறிஸ்தென் தேவா! – நின்

2. தேவரீருக் கேற்காத குற்றம் செய்திருந்தாலும், சித்தம் இரங்கி
வாரும்;
மேவி எனது வினை யாவும் அகல இந்த வேளை எனையும் காரும்;
பாவிக்குதவியாக, மனுவேலே, நீர் பட்ட பாடனைத்தையும்
பாரும்;
ஆவலாக உனை அடைந்து சரண் புகுந்தேன்;
ஆபத்தை நீக்கும், ஐயா, இப்போ மெய்யாய்! – நின்

Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை Lyrics in English

vaeroru thunnai illai

pallavi

nin paatham thunnai allaal, vaeroru thunnai
illai,-
nithya parama pothaa.

anupallavi

en paavam pokkiyae kirupai puriyum, suvaamee,
aeka vasthuvaana aesuk kiristhu naathaa! – nin

saranangal

1. aathi manitharukkan rothiyapati manu avathaaramaayp pirantheer;
jaathi anaiththum uyya,[1] neethikkentu thalaisaayththuk kurusil
irantheer;
vaetham muluthum niraivaettik kataisiyilae vetti mutiyum
sirantheer;
aetham[2] illaatha a naathi thirumakanae.
engum nirainthilangum aesukiristhen thaevaa! – nin

2. thaevareeruk kaerkaatha kuttam seythirunthaalum, siththam irangi
vaarum;
maevi enathu vinai yaavum akala intha vaelai enaiyum kaarum;
paavikkuthaviyaaka, manuvaelae, neer patta paadanaiththaiyum
paarum;
aavalaaka unai atainthu sarann pukunthaen;
aapaththai neekkum, aiyaa, ippo meyyaay! – nin

PowerPoint Presentation Slides for the song Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வேறொரு துணை இல்லை PPT
Vearoru Thunai Illai PPT

நின் துணை வேறொரு இல்லை பல்லவி பாதம் அல்லால் நித்ய பரம போதா அனுபல்லவி பாவம் போக்கியே கிருபை புரியும் சுவாமீ ஏக வஸ்துவான ஏசுக் English