Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வைத்தீரே முற்று புள்ளியை



வைத்தீரே முற்று புள்ளியை
என் கஷ்ட நஷ்டங்களுக்கு
இனி கண்ணீர் இல்லை
கவலை இல்லை
சந்தோஷம் எந்தன் வாழ்விலே

கைகளை தட்டி பாடுவேன் ஆடி
கொண்டாடுவேன் கர்த்தர்
நல்லவர் என்று பாடிடுவேன்

1. வியாதி வேதனை எல்லாம்
மறைந்ததே என்னைவிட்டு
சுகமானேனே உம் தலும்புகளால்
பரிகாரி இயேசு நீரே

2. மரணத்தின் வலிமை முற்றும்
அழித்தார் தம் மரணத்தினால்
வென்றேழுந்தார் ஜெயவேந்தனாய்
சாகாமை நான் பெற்றிட

3. ஆசீர்வாதம் என் மேலே
சாபம் எனக்கில்லையே – கர்த்தரின்
ஐஸ்வர்யத்தை கொண்டுவருமே
கர்த்தரின்  ஆசீர்வாதமே

Vaitheerae Mutruppulliyai Lyrics in English



vaiththeerae muttu pulliyai
en kashda nashdangalukku
ini kannnneer illai
kavalai illai
santhosham enthan vaalvilae

kaikalai thatti paaduvaen aati
konndaaduvaen karththar
nallavar entu paadiduvaen

1. viyaathi vaethanai ellaam
marainthathae ennaivittu
sukamaanaenae um thalumpukalaal
parikaari Yesu neerae

2. maranaththin valimai muttum
aliththaar tham maranaththinaal
ventelunthaar jeyavaenthanaay
saakaamai naan pettida

3. aaseervaatham en maelae
saapam enakkillaiyae - karththarin
aisvaryaththai konnduvarumae
karththarin  aaseervaathamae

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaitheerae Mutruppulliyai

by clicking the fullscreen button in the Top left. Or you can download வைத்தீரே முற்று புள்ளியை PPT Vaitheerae Mutruppulliyai PPT

Vaitheerae Mutruppulliyai Song Meaning



Keep the full stop
For my hardships and losses
No more tears
no worry
Whose life is happiness?

I clap my hands and sing
I will celebrate, Lord
I will sing that he is good

1. All sickness and pain
Gone from me
Be well with your bones
You are the Redeemer Jesus

2. The power of death is complete
Destroyed by his death
Jayavendanai won
Let me get Sagam

3. Blessings be upon me
Curse is not mine - God's
Brings wealth
God's blessing

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English