Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்

இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
           

1. வானத்து நட்சத்திரங்களைப்போல்
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
கடற்கரை மணல்கள் அத்தனையாய்
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
     
சீக்கிரம் வெகு சீக்கிரம் பலத்த கிரியை நடப்பியும்
எங்கள் நடுவில் இறங்கும் ஜோதியாய் அருள் ஜோதியாய்
எங்கள் நடுவில் இறங்கும் பலத்த கிரியை நடப்பியும்

      

2. கட்டுகள்  கணுக்கள் யாவும் அற
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
எங்கள் தேசத்தில் தேவனின் மகிமை வர
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்

      

3. இஸ்ரவேல் ஜனங்களைப் பலுகச் செய்த
எங்கள் தேவனே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
கோடிக்கோடி மக்கள் தேவன் பக்கம் சேர
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்

Vaanaththu Natsaththirankalaippoel Lyrics in English

Yesuvae engalaip perukappannnum
           

1. vaanaththu natchaththirangalaippol
engal Yesuvae engalaip perukappannnum
kadarkarai manalkal aththanaiyaay
engal Yesuvae engalaip perukappannnum
     
seekkiram veku seekkiram palaththa kiriyai nadappiyum
engal naduvil irangum jothiyaay arul jothiyaay
engal naduvil irangum palaththa kiriyai nadappiyum

      

2. kattukal  kanukkal yaavum ara
engal Yesuvae engalaip perukappannnum
engal thaesaththil thaevanin makimai vara
engal Yesuvae engalaip perukappannnum

      

3. isravael janangalaip palukach seytha
engal thaevanae engalaip perukappannnum
kotikkoti makkal thaevan pakkam sera
engal Yesuvae engalaip perukappannnum

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaanaththu Natsaththirankalaippoel

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும் PPT
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel PPT

English