Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வானமும் பூமியும் மாறிடினும்

வானமும் பூமியும் மாறிடினும்
வாக்குமாறாத நல்ல தேவனவர்
காத்திடுவார் தம் கிருபையியென்றும்
கர்த்தனேசு உந்தன் மீட்பராமே

கல்வாரி ரத்தம் பாய்ந்திடுதே
கன்மலை கிறிஸ்துவின் ஊற்றதுவே
பாவங்கள் நீக்க சாபங்கள் போக்க
தாகங்கள் தீர்த்திட அழைக்கின்றாரே

கல்வாரி மலைமேல் தொங்குகின்றார்
காயங்கள் கண்டிட வந்திடாயோ
ராகங்கள் மாற்றிடும் ஔஷதமே
தாயினும் மேலவர் தயையிதே — கல்வாரி

கிருபையின் காலம் முடித்திடுமுன் (2)
நொறுங்குண்ட மனதாய் வந்திடுவாய்
பூரணனே உன்னை மாற்றிடவே
புதுமையாம் ஜீவனால் நிறைத்திடுவார் — கல்வாரி

கிறிஸ்துவின் மரணசாயலிலே (2)
இணைந்திட இன்றே வந்திடுவாய்
நித்திய அபிஷேகமும் தந்து
நீதியின் பாதை நடத்திடுவார் — கல்வாரி

வருகையின் நாள் நெருங்கிடுதே (2)
வாஞ்சையுடன் இன்றே வந்திடாயோ
வானவரின் பாதம் தாழ்ந்திடுவாய்
பாரங்கள் யாவையும் ஏற்றிடுவார் — கல்வாரி

Vaanamum Poomiyum Maaritinum Lyrics in English

vaanamum poomiyum maaritinum
vaakkumaaraatha nalla thaevanavar
kaaththiduvaar tham kirupaiyiyentum
karththanaesu unthan meetparaamae

kalvaari raththam paaynthiduthae
kanmalai kiristhuvin oottathuvae
paavangal neekka saapangal pokka
thaakangal theerththida alaikkintarae

kalvaari malaimael thongukintar
kaayangal kanntida vanthidaayo
raakangal maattidum oushathamae
thaayinum maelavar thayaiyithae — kalvaari

kirupaiyin kaalam mutiththidumun (2)
norungunnda manathaay vanthiduvaay
poorananae unnai maattidavae
puthumaiyaam jeevanaal niraiththiduvaar — kalvaari

kiristhuvin maranasaayalilae (2)
innainthida inte vanthiduvaay
niththiya apishaekamum thanthu
neethiyin paathai nadaththiduvaar — kalvaari

varukaiyin naal nerungiduthae (2)
vaanjaiyudan inte vanthidaayo
vaanavarin paatham thaalnthiduvaay
paarangal yaavaiyum aettiduvaar — kalvaari

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaanamum Poomiyum Maaritinum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வானமும் பூமியும் மாறிடினும் PPT
Vaanamum Poomiyum Maaritinum PPT

English