Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வானம் பூமி யாவற்றிலும்

1. வானம் பூமி யாவற்றிலும்
யேசு மேலானவர்
மனிதர், தூதர், பேய்தானும்
அவர் முன் வீழுவர்.

நான் நம்புவேன், நான் நம்புவேன்
யேசு எனக்காய் மரித்தார்,
பாவம் நீங்கச் சிலுவையில்
உதிரம் சிந்தினார்.

2. இரட்சகர் உயிர் விட்டதும்
எந்தனுக்காகவே;
வெறெந்த மாமன் றாட்டுக்கும்
ஆங்கிட மில்லையே.

3. பாவத்தின் மாளும் யாவர்க்கும்
உயிரளிக்குமே;
பெலனற்ற ஆத்மாவுக்கும்
சக்தி கொடுக்குமே.

4. லோகம் இவ்வன்பின் மாட்சிமை
ருசித்துப் பார்க்காதோ?
மீட்ப ருதிர வல்லமை
வந்து சோதியாதோ?

5. என் மரணப் படுக்கையில்
யேசென்ற நாமத்தை,
பிரஸ்தாபிக்கும் சந்தோஷத்தில்
அடைவேன் நித்திரை.

Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும் Lyrics in English

1. vaanam poomi yaavattilum
yaesu maelaanavar
manithar, thoothar, paeythaanum
avar mun veeluvar.

naan nampuvaen, naan nampuvaen
yaesu enakkaay mariththaar,
paavam neengach siluvaiyil
uthiram sinthinaar.

2. iratchakar uyir vittathum
enthanukkaakavae;
veraெntha maaman raattukkum
aangida millaiyae.

3. paavaththin maalum yaavarkkum
uyiralikkumae;
pelanatta aathmaavukkum
sakthi kodukkumae.

4. lokam ivvanpin maatchimai
rusiththup paarkkaatho?
meetpa ruthira vallamai
vanthu sothiyaatho?

5. en maranap padukkaiyil
yaesenta naamaththai,
pirasthaapikkum santhoshaththil
ataivaen niththirai.

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வானம் பூமி யாவற்றிலும் PPT
Vaanam Boomi Yaavatrilum PPT

Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும் Song Meaning

1. In all heaven and earth
Jesus is superior
Man, angel, demon
He will fall before him.

I will believe, I will believe
Jesus died for me,
Sin is on the cross
He shed his stomach.

2. When the Savior died
for whom;
Any uncle will cry
English is not available.

3. The burden of sin is on everyone
give life;
For the feeble soul
Give power.

4. The world is the majesty of this love
Do you want to taste it?
Redemptive power
Did you come and check?

5. On my deathbed
Jesus' Name,
Happy to announce
I will fall asleep.

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English