Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவார்

வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவார்
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குவார் (2)

அல்லேலுயா துதி உமக்கே
அல்லேலுயா துதி உமக்கே -2

அரக்கன் கோலியாத்தை அழிக்கும் வல்லமையை
சிறிய தாவீதுக்குள் வைத்தவரே
ஆடுகள் மேய்த்தவனை ஜாதிகள் மத்தியிலே
உயர்த்தி தூக்கினீரே மேலே மேலே மேலே மேலே (2)
– அல்லேலுயா

வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவார்
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குவார் (2)
-அல்லேலுயா

கை நீட்டி தூக்கிவிட்டீர் உயரத்தில் என்னை வைத்தீர்
பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டீர் நிரந்தரமாய்
தூசியை தட்டிவிட்டீர் சாம்பலை நீக்கிவிட்டீர்
சிங்காரம் தந்துவிட்டீர் நிரந்தரமாய் (2)
-அல்லேலுயா

வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவார்
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குவார் (2)
-அல்லேலுயா

Vaalaakkaamal Ennai Lyrics in English

vaalaakkaamal ennai thalaiyaakkuvaar
geelaakkaamal ennai maelaakkuvaar (2)

allaeluyaa thuthi umakkae
allaeluyaa thuthi umakkae -2

arakkan koliyaaththai alikkum vallamaiyai
siriya thaaveethukkul vaiththavarae
aadukal maeyththavanai jaathikal maththiyilae
uyarththi thookkineerae maelae maelae maelae maelae (2)
– allaeluyaa

vaalaakkaamal ennai thalaiyaakkuvaar
geelaakkaamal ennai maelaakkuvaar (2)
-allaeluyaa

kai neetti thookkivittir uyaraththil ennai vaiththeer
pillaiyaay maattivittir nirantharamaay
thoosiyai thattivittir saampalai neekkivittir
singaaram thanthuvittir nirantharamaay (2)
-allaeluyaa

vaalaakkaamal ennai thalaiyaakkuvaar
geelaakkaamal ennai maelaakkuvaar (2)
-allaeluyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaalaakkaamal Ennai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவார் PPT
Vaalaakkaamal Ennai PPT

என்னை அல்லேலுயா மேலே வாலாக்காமல் தலையாக்குவார் கீழாக்காமல் மேலாக்குவார் துதி உமக்கே நிரந்தரமாய் அரக்கன் கோலியாத்தை அழிக்கும் வல்லமையை சிறிய தாவீதுக்குள் வைத்தவரே ஆடுகள் மேய்த்தவனை English