Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னதரை உன்னதரை

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren
உன்னதரை உன்னதரை
உண்மையாய் உண்மையாய்
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
உள்ளத்திலே என் உள்ளத்திலே

1. என் வாழ்க்கையை மலர் போல
மாற்றினவரும் அவரே
நான் பூத்துக் குலுங்கிட
செய்பவரும் அவரே

பாடுவேன் நான் பாடுவேன்
பரம தேவனை உயர்த்திடுவேன்

2. நான் நம்பினதெல்லாமே
வீண் போக விடவில்லையே
நான் நம்பின ஒவ்வொன்றையும்
என் கர்த்தரே தந்தாரே

பாடுவேன் நான் பாடுவேன்
பரம தேவனை உயர்த்திடுவேன்

3. நான் கூனி குறுகாமல்
நான் குறைந்தும் போகாமல்
என் நடைகள் ஒவ்வொன்றையும்
ராஜ நடை போல் மாற்றினிரே

பாடுவேன் நான் பாடுவேன்
பரம தேவனை உயர்த்திடுவேன்

4. இனி யார் தான் எனக்கு உண்டு
என்று கேள்விகள் எழும்பினது
இனி நான் தான் உனக்கு உண்டு
என்று கர்த்தர் தேற்றினார்

பாடுவேன் நான் பாடுவேன்
பரம தேவனை உயர்த்திடுவேன்

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை Lyrics in English

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren
unnatharai unnatharai
unnmaiyaay unnmaiyaay
naesikkiraen naesikkiraen
ullaththilae en ullaththilae

1. en vaalkkaiyai malar pola
maattinavarum avarae
naan pooththuk kulungida
seypavarum avarae

paaduvaen naan paaduvaen
parama thaevanai uyarththiduvaen

2. naan nampinathellaamae
veenn poka vidavillaiyae
naan nampina ovvontaiyum
en karththarae thanthaarae

paaduvaen naan paaduvaen
parama thaevanai uyarththiduvaen

3. naan kooni kurukaamal
naan kurainthum pokaamal
en nataikal ovvontaiyum
raaja natai pol maattinirae

paaduvaen naan paaduvaen
parama thaevanai uyarththiduvaen

4. ini yaar thaan enakku unndu
entu kaelvikal elumpinathu
ini naan thaan unakku unndu
entu karththar thaettinaar

paaduvaen naan paaduvaen
parama thaevanai uyarththiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன்னதரை உன்னதரை PPT
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren
உன்னதரை உன்னதரை
unnatharai unnatharai
உண்மையாய் உண்மையாய்
unnmaiyaay unnmaiyaay
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
naesikkiraen naesikkiraen
உள்ளத்திலே என் உள்ளத்திலே
ullaththilae en ullaththilae

1. என் வாழ்க்கையை மலர் போல
1. en vaalkkaiyai malar pola
மாற்றினவரும் அவரே
maattinavarum avarae
நான் பூத்துக் குலுங்கிட
naan pooththuk kulungida
செய்பவரும் அவரே
seypavarum avarae

பாடுவேன் நான் பாடுவேன்
paaduvaen naan paaduvaen
பரம தேவனை உயர்த்திடுவேன்
parama thaevanai uyarththiduvaen

2. நான் நம்பினதெல்லாமே
2. naan nampinathellaamae
வீண் போக விடவில்லையே
veenn poka vidavillaiyae
நான் நம்பின ஒவ்வொன்றையும்
naan nampina ovvontaiyum
என் கர்த்தரே தந்தாரே
en karththarae thanthaarae

பாடுவேன் நான் பாடுவேன்
paaduvaen naan paaduvaen
பரம தேவனை உயர்த்திடுவேன்
parama thaevanai uyarththiduvaen

3. நான் கூனி குறுகாமல்
3. naan kooni kurukaamal
நான் குறைந்தும் போகாமல்
naan kurainthum pokaamal
என் நடைகள் ஒவ்வொன்றையும்
en nataikal ovvontaiyum
ராஜ நடை போல் மாற்றினிரே
raaja natai pol maattinirae

பாடுவேன் நான் பாடுவேன்
paaduvaen naan paaduvaen
பரம தேவனை உயர்த்திடுவேன்
parama thaevanai uyarththiduvaen

4. இனி யார் தான் எனக்கு உண்டு
4. ini yaar thaan enakku unndu
என்று கேள்விகள் எழும்பினது
entu kaelvikal elumpinathu
இனி நான் தான் உனக்கு உண்டு
ini naan thaan unakku unndu
என்று கர்த்தர் தேற்றினார்
entu karththar thaettinaar

பாடுவேன் நான் பாடுவேன்
paaduvaen naan paaduvaen
பரம தேவனை உயர்த்திடுவேன்
parama thaevanai uyarththiduvaen

English