1. உன்னதத்தின் தூதர்களே ஒன்றாகக் கூடுங்கள்
மன்னன் இயேசு நாதருக்கே வான்முடி சூட்டுங்கள்
ராஜாதி ராஜன் இயேசு இயேசு மகாராஜன் – அவர்
ராஜ்ஜியம் புவியெங்கும் மகா மாட்சியாய் விளங்க
அவர் திரு நாமமே விளங்க – (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயாவே
அல்பா ஒமேகா அவர்க்கே அல்லேலூயாவே
2. நாலா தேசத்திலுள்ளோரே நடந்து வாருங்கள்
மேலோக நாதருக்கே மெய்முடி சூட்டுங்கள்
3. இயேசுவென்னும் நாமத்தையே எல்லாரும் பாடுங்கள்
ராஜாதிராஜன் தலைக்கு நன்முடி சூட்டுங்கள்
4. சகல கூட்டத்தார்களே சாஷ்டாங்கம் செய்யுங்கள்
மகத்துவ ராசரிவரே மாமுடி சூட்டுங்கள்
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal Lyrics in English
1. unnathaththin thootharkalae ontakak koodungal
mannan Yesu naatharukkae vaanmuti soottungal
raajaathi raajan Yesu Yesu makaaraajan – avar
raajjiyam puviyengum makaa maatchiyaay vilanga
avar thiru naamamae vilanga – (2)
allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaavae
alpaa omaekaa avarkkae allaelooyaavae
2. naalaa thaesaththilullorae nadanthu vaarungal
maeloka naatharukkae meymuti soottungal
3. Yesuvennum naamaththaiyae ellaarum paadungal
raajaathiraajan thalaikku nanmuti soottungal
4. sakala koottaththaarkalae saashdaangam seyyungal
makaththuva raasarivarae maamuti soottungal
PowerPoint Presentation Slides for the song Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன்னதத்தின் தூதர்களே ஒன்றாகக் கூடுங்கள் PPT
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. உன்னதத்தின் தூதர்களே ஒன்றாகக் கூடுங்கள்
1. unnathaththin thootharkalae ontakak koodungal
மன்னன் இயேசு நாதருக்கே வான்முடி சூட்டுங்கள்
mannan Yesu naatharukkae vaanmuti soottungal
ராஜாதி ராஜன் இயேசு இயேசு மகாராஜன் – அவர்
raajaathi raajan Yesu Yesu makaaraajan – avar
ராஜ்ஜியம் புவியெங்கும் மகா மாட்சியாய் விளங்க
raajjiyam puviyengum makaa maatchiyaay vilanga
அவர் திரு நாமமே விளங்க – (2)
avar thiru naamamae vilanga – (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயாவே
allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaavae
அல்பா ஒமேகா அவர்க்கே அல்லேலூயாவே
alpaa omaekaa avarkkae allaelooyaavae
2. நாலா தேசத்திலுள்ளோரே நடந்து வாருங்கள்
2. naalaa thaesaththilullorae nadanthu vaarungal
மேலோக நாதருக்கே மெய்முடி சூட்டுங்கள்
maeloka naatharukkae meymuti soottungal
3. இயேசுவென்னும் நாமத்தையே எல்லாரும் பாடுங்கள்
3. Yesuvennum naamaththaiyae ellaarum paadungal
ராஜாதிராஜன் தலைக்கு நன்முடி சூட்டுங்கள்
raajaathiraajan thalaikku nanmuti soottungal
4. சகல கூட்டத்தார்களே சாஷ்டாங்கம் செய்யுங்கள்
4. sakala koottaththaarkalae saashdaangam seyyungal
மகத்துவ ராசரிவரே மாமுடி சூட்டுங்கள்
makaththuva raasarivarae maamuti soottungal