Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே இயேசையா

உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே இயேசையா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

1. எந்தன் பாடுகள் வேதனை மறைந்துவிடும்
எந்தன் துயரங்கள் கலக்கங்கள் மாறிவிடும் – 2

2. யோர்தானின் வெள்ளங்கள் விலகிவிடும்
எரிகோவின் மதில்கள் இடிந்து விழும் – 2

3. எங்கள் தேசத்தின் கட்டுக்கள் அறுந்துவிடும்
எங்கள் சபைகளில் எழுப்புதல் பரவி விடும் – 2

4. பெலவீனத்தில் உம் பெலன் விளங்கிவிடும்
உம் கிருபை என்றும் எனக்குப் போதும் – 2

5. கல்வாரியில் நீர் எந்தன் பாவம் தீர்த்தீர்
என் நோய்களை சிலுவையில் சுமந்துவிட்டீர் – 2

6. எந்தன் பாவத்தின் தோஷத்தை சுமந்தவரே
எங்கள் தேசத்தின் சாபத்தை மாற்றிடுமே – 2

Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa Lyrics in English

unga mukaththaip paarkkanumae iyaesaiyaa – 2
allaelooyaa allaelooyaa – 4

1. enthan paadukal vaethanai marainthuvidum
enthan thuyarangal kalakkangal maarividum – 2

2. yorthaanin vellangal vilakividum
erikovin mathilkal itinthu vilum – 2

3. engal thaesaththin kattukkal arunthuvidum
engal sapaikalil elupputhal paravi vidum – 2

4. pelaveenaththil um pelan vilangividum
um kirupai entum enakkup pothum – 2

5. kalvaariyil neer enthan paavam theerththeer
en Nnoykalai siluvaiyil sumanthuvittir – 2

6. enthan paavaththin thoshaththai sumanthavarae
engal thaesaththin saapaththai maattidumae – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே இயேசையா PPT
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa PPT

English