உனக்குள்ளே இருக்கின்ற உன் இயேசு
என்றும் பெரியவரே
நீ அறியாததும் உனக்கெட்டாததுமான
பெரிய காரியங்கள் செய்திடுவார்
1. இல்லையென்ற நிலை வந்ததோ
இருப்பதுபோல் அழைக்கும் தேவன்
பெரியவர் உனக்குள்ளே இருக்கின்றார்
பார்த்துக்கொள்வார் நீ கலங்காதே
2. சூழ்நிலை எல்லாம் எதிரானதோ
சுற்றத்தார் உன்னில் பகையானாரோ
வல்லவர் உனக்குள்ளே இருக்கின்றார்
வலக்கரம் தாங்குவார் கலங்காதே
3. நம்பிக்கை இல்லா நிலையானதோ
விசுவாசம் உன்னில் குறைவானதோ
அற்புதர் உனக்குள்ளே இருக்கின்றார்
அதிசயம் செய்வார் நீ கலங்காதே
4. மதுரமான வாழ்வு கசப்பானதோ
ஒளி வரும் நேரம் இருளானதோ
ஜீவனுள்ள தேவன் இருக்கின்றார்
யாவையும் செய்வார் கலங்காதே
5. பெருவெள்ளம் மோதி அடிக்கின்றதோ
பெருங்காற்றில் படகு தவிக்கின்றதோ
பெரியவர் உனக்குள்ளே இருக்கின்றார்
பார்த்துக்கொள்வார் நீ கலங்காதே
6. செங்கடல் உனக்கு முன்னானதோ
சேனைகளெல்லாம் பின்னானதோ
சேனையின் கர்த்தர் இருக்கின்றார்
சேதமின்றி காப்பார் கலங்காதே
Unakkule Irukindra Unn Yesu Lyrics in English
unakkullae irukkinta un Yesu
entum periyavarae
nee ariyaathathum unakkettathathumaana
periya kaariyangal seythiduvaar
1. illaiyenta nilai vanthatho
iruppathupol alaikkum thaevan
periyavar unakkullae irukkintar
paarththukkolvaar nee kalangaathae
2. soolnilai ellaam ethiraanatho
suttaththaar unnil pakaiyaanaaro
vallavar unakkullae irukkintar
valakkaram thaanguvaar kalangaathae
3. nampikkai illaa nilaiyaanatho
visuvaasam unnil kuraivaanatho
arputhar unakkullae irukkintar
athisayam seyvaar nee kalangaathae
4. mathuramaana vaalvu kasappaanatho
oli varum naeram irulaanatho
jeevanulla thaevan irukkintar
yaavaiyum seyvaar kalangaathae
5. peruvellam mothi atikkintatho
perungaattil padaku thavikkintatho
periyavar unakkullae irukkintar
paarththukkolvaar nee kalangaathae
6. sengadal unakku munnaanatho
senaikalellaam pinnaanatho
senaiyin karththar irukkintar
sethaminti kaappaar kalangaathae
PowerPoint Presentation Slides for the song Unakkule Irukindra Unn Yesu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உனக்குள்ளே இருக்கின்ற உன் இயேசு PPT
Unakkule Irukindra Unn Yesu PPT