Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன் இதய வாசல் தேடி வருகிறேன்

உன் இதய வாசல் தேடி வருகிறேன் 

என் இதயம் உறைய என்னில் வாருமே 

நீ இல்லையேல் நானில்லையே – 2 

நான் வாழ என்னுள்ளம் வா

காலங்கள் மாறலாம் கோலங்கள் மாறலாம் 

காற்றசைய மறக்கலாம் கடலசைய மறக்கலாம் 

உன் அன்பு என்றென்றும் மாறாதய்யா 

உன் நிழலில் நான் என்றும் வாழ்வேனய்யா 

குயில் பாட மறக்கலாம் மயில் ஆட மறக்கலாம் 

நயமுடனே நண்பரும் என்னைவிட்டுப் பிரியலாம் 

உன் அன்பு என்றென்றும் மாறாதய்யா 

உன் நிழலில் நான் என்றும் வாழ்வேனய்யா  

உருவங்கள் மாறலாம் உருமாறிப் போகலாம் 

உருகும் மனம் கருகலாம் உறவும் என்னை வெறுக்கலாம் 

உன் அன்பு என்றென்றும் மாறாதய்யா 

உன் நிழலில் நான் என்றும் வாழ்வேனய்யா 

Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren Lyrics in English

un ithaya vaasal thaeti varukiraen 

en ithayam uraiya ennil vaarumae 

nee illaiyael naanillaiyae – 2 

naan vaala ennullam vaa

kaalangal maaralaam kolangal maaralaam 

kaattasaiya marakkalaam kadalasaiya marakkalaam 

un anpu ententum maaraathayyaa 

un nilalil naan entum vaalvaenayyaa 

kuyil paada marakkalaam mayil aada marakkalaam 

nayamudanae nannparum ennaivittup piriyalaam 

un anpu ententum maaraathayyaa 

un nilalil naan entum vaalvaenayyaa  

uruvangal maaralaam urumaarip pokalaam 

urukum manam karukalaam uravum ennai verukkalaam 

un anpu ententum maaraathayyaa 

un nilalil naan entum vaalvaenayyaa 

PowerPoint Presentation Slides for the song Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன் இதய வாசல் தேடி வருகிறேன் PPT
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren PPT

Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren Song Meaning

I am looking for the door of your heart

My heart freezes inside me

If not for you, then not for me – 2

Come with me so that I may live

Times may change, worlds may change

Forget the wind, forget the sea

Your love never changes

Shall I live forever in your shadow?

Forget to sing the quill, forget to dance the peacock

A friend can leave me alone

Your love never changes

Shall I live forever in your shadow?

Forms can change and transform

A melting heart may burn and a relationship may hate me

Your love never changes

Shall I live forever in your shadow?

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English