உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது
அது இனிமையானது ஏற்புடையது
1. பாடல் வைத்தீர் ஐயா
பாலகர் நாவில்
எதிரியை அடக்க பகைவரை ஒடுக்க
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
உந்தன் திருநாமம் அது
எவ்வளவு உயர்ந்தது – (2)
2. நிலாவை பார்க்கும்போது
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
எi;னை நினைந்து விசாரித்து
நடத்த நான் எம்மாத்திரமையா
3. வானதூதனை விட சற்று
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீர்
மகிமை மாட்சிமை மிகுந்த
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
4. அனைத்துப் படைப்புகள் மேல்
அதிகாரம் தந்துள்ளீர்
காட்டு விலங்குகள் மீன்கள்
பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர்
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu Lyrics in English
ummai pukalnthu paaduvathu nallathu
athu inimaiyaanathu aerputaiyathu
1. paadal vaiththeer aiyaa
paalakar naavil
ethiriyai adakka pakaivarai odukka
ivvaatru seytheerayyaa
unthan thirunaamam athu
evvalavu uyarnthathu – (2)
2. nilaavai paarkkumpothu
vinnmeenkal Nnokkumpothu
ei;nai ninainthu visaariththu
nadaththa naan emmaaththiramaiyaa
3. vaanathoothanai vida sattu
siriyavanaay pataiththulleer
makimai maatchimai mikuntha
maenmaiyaay mutisootti nadaththukireer
4. anaiththup pataippukal mael
athikaaram thanthulleer
kaattu vilangukal meenkal
paravaikal geelpatiyach seythulleer
PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது PPT
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu PPT