Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை போல இந்த உலகிலே

உம்மை  போல  இந்த  உலகிலே  

வேறொருவரும்  இல்லையே   

அம்மாவும்  நீரே  என்  

அப்பாவும்  நீரே  என்  

ஆத்மா  நேசர்  நீரல்லோ  என்  

அம்மாவும்  நீரே  என்  

அப்பாவும்  நீரே  என்  

இதய  துடிப்பும்  நீரல்லோ  

 

அன்பை  தேடி  நான்  அலைந்து  திரிந்தேன்  

மனித  உறவுகளால்  நோருக்கபட்டேன்   

வேதனையில்  நான்  வாடுகையில்  – உம் 

அன்பினாலேன்னே  உயிர்ப்பிதீர்  – உம்மை … 

 

குழப்பமான  சில  நேரங்களில்  

கேள்விகள்  அநேகம்  எழுகையில்  

உம் ஞானத்தினால்  என்னை  வழிநடத்தும்  

உம்  சமூகதிலேன்னை  பலபெடுத்தும் உம்மை …

Ummai Pola Intha Ulakile Lyrics in English

ummai  pola  intha  ulakilae  

vaeroruvarum  illaiyae   

ammaavum  neerae  en  

appaavum  neerae  en  

aathmaa  naesar  neerallo  en  

ammaavum  neerae  en  

appaavum  neerae  en  

ithaya  thutippum  neerallo  

 

anpai  thaeti  naan  alainthu  thirinthaen  

manitha  uravukalaal  Nnorukkapattaen   

vaethanaiyil  naan  vaadukaiyil  - um 

anpinaalaennae  uyirppitheer  - ummai … 

 

kulappamaana  sila  naerangalil  

kaelvikal  anaekam  elukaiyil  

um njaanaththinaal  ennai  valinadaththum  

um  samookathilaennai  palapeduththum ummai …

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Pola Intha Ulakile

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மை போல இந்த உலகிலே PPT
Ummai Pola Intha Ulakile PPT

English