Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்

Ummai Nesikka
உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
உள்ளத்தால் முழு பெலத்தால்
உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்

உலகை மறந்து உம்மை நேசிக்க
என்னை மறந்து உம்மை நேசிக்க
சிலுவை சுமக்கையில் நேசிக்க
மரணம் சந்திக்கையில் நேசிக்க

துன்பமான நேரத்தில் நேசிக்க
இன்பமான நேரத்தில் நேசிக்க
கண்ணீரின் மத்தியில் நேசிக்க
தனிமையான நேரத்தில் நேசிக்க

Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும் Lyrics in English

Ummai Nesikka
ummai naesikka kattu thaarum
ullaththaal mulu pelaththaal
ummai naesikka kattu thaarum

ulakai maranthu ummai naesikka
ennai maranthu ummai naesikka
siluvai sumakkaiyil naesikka
maranam santhikkaiyil naesikka

thunpamaana naeraththil naesikka
inpamaana naeraththil naesikka
kannnneerin maththiyil naesikka
thanimaiyaana naeraththil naesikka

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும் PPT
Ummai Nesikka PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Ummai Nesikka
Ummai Nesikka
உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
ummai naesikka kattu thaarum
உள்ளத்தால் முழு பெலத்தால்
ullaththaal mulu pelaththaal
உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
ummai naesikka kattu thaarum

உலகை மறந்து உம்மை நேசிக்க
ulakai maranthu ummai naesikka
என்னை மறந்து உம்மை நேசிக்க
ennai maranthu ummai naesikka
சிலுவை சுமக்கையில் நேசிக்க
siluvai sumakkaiyil naesikka
மரணம் சந்திக்கையில் நேசிக்க
maranam santhikkaiyil naesikka

துன்பமான நேரத்தில் நேசிக்க
thunpamaana naeraththil naesikka
இன்பமான நேரத்தில் நேசிக்க
inpamaana naeraththil naesikka
கண்ணீரின் மத்தியில் நேசிக்க
kannnneerin maththiyil naesikka
தனிமையான நேரத்தில் நேசிக்க
thanimaiyaana naeraththil naesikka

English