உம் சித்தம் செய்வதில் தான்
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
உம் வசனம் இதயத்திலே
தினம் தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
அல்லேலூயா மகிமை உமக்குத்தான்
அல்லேலூயா மாட்சிமை உமக்குத்தான்
காத்திருந்தேன் பொறுமையுடன்
கேட்டீரே என் வேண்டுதலை
குழியிலிருந்து தூக்கி
மலையில் நிறுத்தினீரே – அல்லேலூயா
துதிக்கும் புதியபாடல் – என்
நாவில் எழச்செய்தீரே – உம்மைத்
பலரும் இதைப் பார்த்துப் பார்த்து
நம்புவார்கள் உம்மையே
எத்தனை எத்தனை நன்மைகளோ
என் வாழ்வில் நீர் செய்தீர்
எண்ண இயலாதையா
விவரிக்க முடியாதையா
மாபெரும் சபை நடுவில்
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
மௌனமாய் இருக்கமாட்டேன்
மனக்கண்கள் திறந்தீரே
Um Siththam Seivathil Lyrics in English
um siththam seyvathil thaan
makilchchi ataikinten
um vasanam ithayaththilae
thinam thiyaanamaayk konndullaen
allaelooyaa makimai umakkuththaan
allaelooyaa maatchimai umakkuththaan
kaaththirunthaen porumaiyudan
kaettirae en vaennduthalai
kuliyilirunthu thookki
malaiyil niruththineerae – allaelooyaa
thuthikkum puthiyapaadal – en
naavil elachcheytheerae – ummaith
palarum ithaip paarththup paarththu
nampuvaarkal ummaiyae
eththanai eththanai nanmaikalo
en vaalvil neer seytheer
ennna iyalaathaiyaa
vivarikka mutiyaathaiyaa
maaperum sapai naduvil
um pukalai naan arivippaen
maunamaay irukkamaattaen
manakkannkal thirantheerae
PowerPoint Presentation Slides for the song Um Siththam Seivathil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம் சித்தம் செய்வதில் தான் PPT
Um Siththam Seivathil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உம் சித்தம் செய்வதில் தான்
um siththam seyvathil thaan
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
makilchchi ataikinten
உம் வசனம் இதயத்திலே
um vasanam ithayaththilae
தினம் தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
thinam thiyaanamaayk konndullaen
அல்லேலூயா மகிமை உமக்குத்தான்
allaelooyaa makimai umakkuththaan
அல்லேலூயா மாட்சிமை உமக்குத்தான்
allaelooyaa maatchimai umakkuththaan
காத்திருந்தேன் பொறுமையுடன்
kaaththirunthaen porumaiyudan
கேட்டீரே என் வேண்டுதலை
kaettirae en vaennduthalai
குழியிலிருந்து தூக்கி
kuliyilirunthu thookki
மலையில் நிறுத்தினீரே – அல்லேலூயா
malaiyil niruththineerae – allaelooyaa
துதிக்கும் புதியபாடல் – என்
thuthikkum puthiyapaadal – en
நாவில் எழச்செய்தீரே – உம்மைத்
naavil elachcheytheerae – ummaith
பலரும் இதைப் பார்த்துப் பார்த்து
palarum ithaip paarththup paarththu
நம்புவார்கள் உம்மையே
nampuvaarkal ummaiyae
எத்தனை எத்தனை நன்மைகளோ
eththanai eththanai nanmaikalo
என் வாழ்வில் நீர் செய்தீர்
en vaalvil neer seytheer
எண்ண இயலாதையா
ennna iyalaathaiyaa
விவரிக்க முடியாதையா
vivarikka mutiyaathaiyaa
மாபெரும் சபை நடுவில்
maaperum sapai naduvil
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
um pukalai naan arivippaen
மௌனமாய் இருக்கமாட்டேன்
maunamaay irukkamaattaen
மனக்கண்கள் திறந்தீரே
manakkannkal thirantheerae
Um Siththam Seivathil Song Meaning
By doing your will
I am happy
Your word is in the heart
I meditate daily
Alleluia to You be the glory
Hallelujah glory to you
I waited patiently
You heard my prayer
lifted from the pit
You stood on the mountain – Hallelujah
Praising New Song – N
You raised up in the tongue - you
Many have seen this
They will believe in you
So many benefits
You did in my life
Can't count
Indescribable?
In the midst of the great assembly
I will proclaim your praise
I will not remain silent
Open your eyes
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English