Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதி பாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை

துதி பாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை
அவர் துதி சொல்லி வரவே தேவன் தந்திட்ட வாழ்வு இதுவே
முன் அறிந்தார் முன் குறித்தார் நம்மை அழைத்தார்
மகிமை படுத்தினார், இன்னும் மகிமை படுத்துவார்

பூமியின் மண்ணை மரக்காலால் அளந்தவரும் அவரே
வானங்களை திரைப்போலாய் விரித்தவரும் அவரே
நட்சத்திரங்களை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரும் அவரே
உன்னையும் என்னையும் உள்ளங்கையில் வரைந்தவரும் அவரே

வானம் திறந்து மன்னாவால் போஷித்தவரும் அவரே
செங்கடல்தனை இரண்டாக பிளந்தவரும் அவரே
மோசேயின், கைகோலால் அற்புதங்கள் செய்தவரே
உலகம் முடியும் வரை துணையாய், நம்முடன் இருப்பவரே

இழந்து போன என்னை தேடி இரட்சிக்க வந்தவரே
பாவ குழியில் என்னை மீட்டு புது வாழ்வு தந்தவரே
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் கிருபையால் காப்பவரே
உலகம் முடிவில் என்னை அழைத்து பரலோகில் சேர்ப்பவரே

Thuthi Paaduvaai Nenjame Lyrics in English

thuthi paaduvaay nenjamae Yesuvai

avar thuthi solli varavae thaevan thanthitta vaalvu ithuvae

mun arinthaar mun kuriththaar nammai alaiththaar

makimai paduththinaar, innum makimai paduththuvaar

poomiyin mannnnai marakkaalaal alanthavarum avarae

vaanangalai thiraippolaay viriththavarum avarae

natchaththirangalai peyar solli alaiththavarum avarae

unnaiyum ennaiyum ullangaiyil varainthavarum avarae

vaanam thiranthu mannaavaal poshiththavarum avarae

sengadalthanai iranndaaka pilanthavarum avarae

moseyin, kaikolaal arputhangal seythavarae

ulakam mutiyum varai thunnaiyaay, nammudan iruppavarae

ilanthu pona ennai thaeti iratchikka vanthavarae

paava kuliyil ennai meettu puthu vaalvu thanthavarae

jeevanulla naalellaam kirupaiyaal kaappavarae

ulakam mutivil ennai alaiththu paralokil serppavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthi Paaduvaai Nenjame

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதி பாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை PPT
Thuthi Paaduvaai Nenjame PPT

Thuthi Paaduvaai Nenjame Song Meaning

Praise Jesus with your heart
This is the life that God has given him to praise
He knew before He called us
He glorified and will glorify

He is the one who measured the soil of the earth with a wooden stick
He is the one who spread the heavens like a curtain
He is the one who called the stars by name
He is the one who drew you and me on the palm of his hand

He is the one who opened the sky and fed us with manna
He is the one who split the Red Sea in two
Moses, who worked miracles with his hand
Who is with us, companion till the end of the world

You who came to save me who was lost
You saved me from the pit of sin and gave me new life
All the days of your life, you are a gracious protector
You who will take me to heaven at the end of the world

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English