Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே

துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே
உம்மை துதிக்க துதிக்க
கிருபை பெருகுதே
துதிக்க துதிக்க உயர்த்தப்படுகிறேன்
உம்மை துதிக்க துதிக்க
மதிலை தாண்டுவேன்

பவுலும் சீலாவும்
இரவெல்லாம் துதித்தாங்க
துதிச்சது இரண்டு பேர்
விடுதலை பலபேருக்கு

துதிக்க துதிக்க தான் விடுதலை உண்டு
துதிக்க துதிக்க தான் இரட்சிப்பு உண்டு

அசைவில்லா ராஜ்யத்தை
பெறப்போகும் நாமெல்லாரும்
பயத்தோடும் பக்தியோடும்
ஆராதனை செய்யனும்

சாம்பலுக்கு பதிலாக சிங்காரம் தருவாரே
அழுகைக்கு பதிலாக களிப்பை தருவாரே

Thudhikka thudhikka inbam peruguthe Lyrics in English

thuthikka thuthikka inpam perukuthae
ummai thuthikka thuthikka
kirupai perukuthae
thuthikka thuthikka uyarththappadukiraen
ummai thuthikka thuthikka
mathilai thaannduvaen

pavulum seelaavum
iravellaam thuthiththaanga
thuthichchathu iranndu paer
viduthalai palapaerukku

thuthikka thuthikka thaan viduthalai unndu
thuthikka thuthikka thaan iratchippu unndu

asaivillaa raajyaththai
perappokum naamellaarum
payaththodum pakthiyodum
aaraathanai seyyanum

saampalukku pathilaaka singaaram tharuvaarae
alukaikku pathilaaka kalippai tharuvaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thudhikka thudhikka inbam peruguthe

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே PPT
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe PPT

Song Lyrics in Tamil & English

துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே
thuthikka thuthikka inpam perukuthae
உம்மை துதிக்க துதிக்க
ummai thuthikka thuthikka
கிருபை பெருகுதே
kirupai perukuthae
துதிக்க துதிக்க உயர்த்தப்படுகிறேன்
thuthikka thuthikka uyarththappadukiraen
உம்மை துதிக்க துதிக்க
ummai thuthikka thuthikka
மதிலை தாண்டுவேன்
mathilai thaannduvaen

பவுலும் சீலாவும்
pavulum seelaavum
இரவெல்லாம் துதித்தாங்க
iravellaam thuthiththaanga
துதிச்சது இரண்டு பேர்
thuthichchathu iranndu paer
விடுதலை பலபேருக்கு
viduthalai palapaerukku

துதிக்க துதிக்க தான் விடுதலை உண்டு
thuthikka thuthikka thaan viduthalai unndu
துதிக்க துதிக்க தான் இரட்சிப்பு உண்டு
thuthikka thuthikka thaan iratchippu unndu

அசைவில்லா ராஜ்யத்தை
asaivillaa raajyaththai
பெறப்போகும் நாமெல்லாரும்
perappokum naamellaarum
பயத்தோடும் பக்தியோடும்
payaththodum pakthiyodum
ஆராதனை செய்யனும்
aaraathanai seyyanum

சாம்பலுக்கு பதிலாக சிங்காரம் தருவாரே
saampalukku pathilaaka singaaram tharuvaarae
அழுகைக்கு பதிலாக களிப்பை தருவாரே
alukaikku pathilaaka kalippai tharuvaarae

Thudhikka thudhikka inbam peruguthe Song Meaning

The joy of praise increases
To praise thee
Grace abounds
I am lifted up to praise
To praise thee
I will jump over the wall

Paul and Silas
Praise all night
Two people praised
Freedom for many

There is freedom to praise and praise
Salvation is only praise to praise

Immovable kingdom
All of us will receive
With fear and devotion
Pray

Singaram will give you ashes instead of ashes
You will give joy instead of crying

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English