Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தோளில் சிலுவை நெஞ்சில் கொள்கை

தோளில் சிலுவை நெஞ்சில் கொள்கை 

சுமந்தே இயேசு போகின்றார்

துணிந்து தேவன் போகின்றார்

1 முதலாம் நிலையில் அரண்மனைதனிலே

நீதியின் வாயில் மூடியதாலே

முள்முடி தரித்து உலகை நினைத்து

அநீத தீர்ப்பை ஏற்றுக்கொண்டாரே.

2 இரண்டாம் நிலையில் பளுவான சிலுவையை

அவனியில் வாழும் அனைவருக்காகவும்

தாமே அணைத்து தோளில் இணைத்து

கொடியதோர் பயணம் ஏற்றுக்கொண்டாரே.

3 மூன்றாம் நிலையில் முதல் முறையாக

முடியா நிலையில் நிலை தடுமாறி

தரையில் விழுந்து மண்ணை முகர்ந்து

எழுந்து நடந்திட ஆற்றல் பெற்றாரே.

4 நான்காம் நிலையில் தளர்வுற்ற மகனை

தாய்மரி கண்டு தேற்றுகின்றாரே

உலகம் விடிந்திட தீமை அழிந்திட

வீரத்தாய் அவள் விடை கொடுத்தாளே.

5 ஐந்தாம் நிலையில் சுமைதனை பகிர்ந்திட

சிரேன் நகரத்து சீமோன் உதவிட

உதவும் பாடத்தை உயர்ந்த வேதத்தை

உலகிற்கு சீமோன் எடுத்துச் சொன்னாரே.

6 ஆறாம் நிலையில் ஆண்டவர் முகத்தை

துடைத்திட விரோணிக்காள் துணிந்து விட்டாரே

பூமியில் பெண்கள் துணிச்சலின் தூண்கள்

என்பதை விரோணிக்காள் உணர்த்தி விட்டாரே.

7 ஏழாம் நிலையில் இரண்டாம் முறையாய்

பூமியில் விழுந்தார் விடியலின் விதையாய்

மண்ணில் விழாமல் மறுபடி எழாமல்

கோதுமை மணியும் பயனளிக்காதே.

8 எட்டாம் நிலையில் எருசலேம் வீதியில்

ஆறுதல் அளித்தனர் கருணையின் மகளிர்

அழுவதை நிறுத்தி அநீதியை எதிர்த்து

குரல் கொடுப்பதுவே ஆறுதல் ஆகும்.

9 ஒன்பதாம் நிலையில் மூன்றாம் முறையாய்

முழு முதல் தலைவன் வீழ்ந்திடலானார்

பாரம் அழுத்த சோகம் வருத்த

லட்சிய தாகத்தால் துடித்தெழுந்தாரே.

10 பத்தாம் நிலையில் அவமான சிகரத்தில்

அணிந்துள்ள ஆடையை அகற்றியதாலே

யாவும் இழந்து தலையை கவிழ்ந்து

லட்சிய ஆடையை உடுத்தி நின்றாரே.

11 பதினொன்றாம் நிலையில் மாசற்ற இயேசுவை

சிலுவையில் அறைந்தனர் தீமையின் ஏவலர்

பாவம் ஒருபுறம் பழியோ மறுபுறம்

இதுதான் உலகின் நடைமுறை பாடம்.

12 பனிரெண்டாம் நிலையில் கள்வரின் நடுவில்

கொடூரமாய் இயேசு உயிர் துறந்தாரே

போராளி இறப்பில் போராட்டம் வலுப்பெறும்

இதுதான் விடியலின் வைகறை கோலம்.

13 பதிமூன்றாம் நிலையில் மரியாவின் மடியில்

மரித்த மகனுக்கு தாலாட்டுப் பாட்டு

தாயின் மடிதான் என்றென்றும் தஞ்சம்

தரணிக்கு முழுவதும் இதுதான் வேதம்.

14 பதினான்காம் நிலையில் கல்லறை தனிலே

இயேசுவின் உடலை அடக்கம் செய்தாரே

கருவறை தொடங்கி கல்லறை வரைக்கும்

தொடர்ந்திடும் பயணம் உன்கதை கூறும்.

Thozhil Siluvai Nenjil Kolgai Lyrics in English

tholil siluvai nenjil kolkai 

sumanthae Yesu pokintar

thunninthu thaevan pokintar

1 muthalaam nilaiyil arannmanaithanilae

neethiyin vaayil mootiyathaalae

mulmuti thariththu ulakai ninaiththu

aneetha theerppai aettukkonndaarae.

2 iranndaam nilaiyil paluvaana siluvaiyai

avaniyil vaalum anaivarukkaakavum

thaamae annaiththu tholil innaiththu

kotiyathor payanam aettukkonndaarae.

3 moontam nilaiyil muthal muraiyaaka

mutiyaa nilaiyil nilai thadumaari

tharaiyil vilunthu mannnnai mukarnthu

elunthu nadanthida aattal pettaாrae.

4 naankaam nilaiyil thalarvutta makanai

thaaymari kanndu thaettukintarae

ulakam vitinthida theemai alinthida

veeraththaay aval vitai koduththaalae.

5 ainthaam nilaiyil sumaithanai pakirnthida

siraen nakaraththu seemon uthavida

uthavum paadaththai uyarntha vaethaththai

ulakirku seemon eduththuch sonnaarae.

6 aaraam nilaiyil aanndavar mukaththai

thutaiththida vironnikkaal thunninthu vittarae

poomiyil pennkal thunnichchalin thoonnkal

enpathai vironnikkaal unarththi vittarae.

7 aelaam nilaiyil iranndaam muraiyaay

poomiyil vilunthaar vitiyalin vithaiyaay

mannnnil vilaamal marupati elaamal

kothumai manniyum payanalikkaathae.

8 ettam nilaiyil erusalaem veethiyil

aaruthal aliththanar karunnaiyin makalir

aluvathai niruththi aneethiyai ethirththu

kural koduppathuvae aaruthal aakum.

9 onpathaam nilaiyil moontam muraiyaay

mulu muthal thalaivan veelnthidalaanaar

paaram aluththa sokam varuththa

latchiya thaakaththaal thutiththelunthaarae.

10 paththaam nilaiyil avamaana sikaraththil

anninthulla aataiyai akattiyathaalae

yaavum ilanthu thalaiyai kavilnthu

latchiya aataiyai uduththi nintarae.

11 pathinontam nilaiyil maasatta Yesuvai

siluvaiyil arainthanar theemaiyin aevalar

paavam orupuram paliyo marupuram

ithuthaan ulakin nataimurai paadam.

12 panirenndaam nilaiyil kalvarin naduvil

kotooramaay Yesu uyir thuranthaarae

poraali irappil poraattam valupperum

ithuthaan vitiyalin vaikarai kolam.

13 pathimoontam nilaiyil mariyaavin matiyil

mariththa makanukku thaalaattup paattu

thaayin matithaan ententum thanjam

tharannikku muluvathum ithuthaan vaetham.

14 pathinaankaam nilaiyil kallarai thanilae

Yesuvin udalai adakkam seythaarae

karuvarai thodangi kallarai varaikkum

thodarnthidum payanam unkathai koorum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Thozhil Siluvai Nenjil Kolgai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தோளில் சிலுவை நெஞ்சில் கொள்கை PPT
Thozhil Siluvai Nenjil Kolgai PPT

Thozhil Siluvai Nenjil Kolgai Song Meaning

Principle of the cross on the shoulder

Jesus is going on his own

Daring God is going

1 In the palace in the first place

Because the mouth of justice is closed

Thinking of the world with spiked hair

You have accepted the unjust verdict.

2 Heavy cross in second position

For all who live in her

Hug yourself and put it on your shoulder

Kodiathor accepted the journey.

3 for the first time in the third stage

Stumbled to the point of impossibility

Fall to the ground and sniff the soil

Get up and walk.

4 In the 4th position the son who is debilitated

The mother is watching

May the world rise and destroy evil

Heroically she gave her farewell.

5 To distribute the burden in the fifth stage

Simon of Cyrene helped

A helpful lesson is the higher scriptures

Simon took it to the world.

6 The Lord's face in the sixth position

Vironikal dared to wipe

Women are pillars of courage on earth

Vironika has made you realize that.

7 secondly in the seventh position

He fell to earth as a seed of dawn

Do not fall to the ground and do not rise again

Even the bell of wheat does not avail.

8 at 8th level Jerusalem Road

The women of grace provided comfort

Stop crying and fight injustice

Giving voice is comfort.

9 for the third time in the ninth position

The entire first leader fell

Burden stress sadness regret

Throbbing with ambition.

10 On the crest of shame in the 10th

By removing the clothes he was wearing

Losing everything and hanging his head

Dressed in ambitious clothes.

11 Immaculate Jesus in the eleventh position

Crucified is the herald of evil

Blame on one side or sin on the other

This is the practical lesson of the world.

12 in the middle of the twelfth position

Jesus died cruelly

The struggle will be strengthened by the death of a militant

This is the Vaikara Kolam of Dawn.

13 On Mary's lap in the thirteenth position

A lullaby for a dead son

A mother's lap is the eternal refuge

This is the entire Veda for Dharani.

14 In the fourteenth position the tomb alone

He buried the body of Jesus

From sanctum sanctorum to tomb

The continuing journey will tell your story.

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English