Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்

1. தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம் கேள்;
அவருடன் சேர்ந்து வேதத்தைப்படி
சான்றோருடன் ஒன்றாய் ஏழையைத் தாங்கு;
யாவையும் மறந்து தேவ ஆசீர் தேடு

2. தூயனாய் நீ வாழ லோகத்தைத் தள்ளு;
இயேசுவோடிருந்து தனி தியானம் செய்;
இயேசை நோக்கிப்பார்த்தால் அவர்போல் ஆவாய்;
அவர்தம் அழகைக்காண்பார் நண்பர் உன்னில்

3. தூயனாய் நீ வாழ தேவனைத் தேடு;
என்ன நேரிட்டாலும் அவரைப் பின்செல்
துன்ப துக்கமேனும் இன்னும் அவர்பின்செல்;
இயேசுவை நோக்கி அவர் வாக்கை நம்பு

4. தூயனாய் நீ வாழ சாந்தமாயிரு;
எண்ணம் நோக்கமெல்லாம் அவர் ஆளட்டும்;
அன்பின் ஊற்றருகே அவர் நடத்துவார்;
மேலோக சேவைக்காய் ஆக்கிடுவாரே

Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம் Lyrics in English

1. thooyanaay nee vaala karththaridam kael;
avarudan sernthu vaethaththaippati
saantorudan ontay aelaiyaith thaangu;
yaavaiyum maranthu thaeva aaseer thaedu

2. thooyanaay nee vaala lokaththaith thallu;
Yesuvotirunthu thani thiyaanam sey;
iyaesai Nnokkippaarththaal avarpol aavaay;
avartham alakaikkaannpaar nannpar unnil

3. thooyanaay nee vaala thaevanaith thaedu;
enna naerittalum avaraip pinsel
thunpa thukkamaenum innum avarpinsel;
Yesuvai Nnokki avar vaakkai nampu

4. thooyanaay nee vaala saanthamaayiru;
ennnam Nnokkamellaam avar aalattum;
anpin oottarukae avar nadaththuvaar;
maeloka sevaikkaay aakkiduvaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம் PPT
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம் கேள்;
1. thooyanaay nee vaala karththaridam kael;
அவருடன் சேர்ந்து வேதத்தைப்படி
avarudan sernthu vaethaththaippati
சான்றோருடன் ஒன்றாய் ஏழையைத் தாங்கு;
saantorudan ontay aelaiyaith thaangu;
யாவையும் மறந்து தேவ ஆசீர் தேடு
yaavaiyum maranthu thaeva aaseer thaedu

2. தூயனாய் நீ வாழ லோகத்தைத் தள்ளு;
2. thooyanaay nee vaala lokaththaith thallu;
இயேசுவோடிருந்து தனி தியானம் செய்;
Yesuvotirunthu thani thiyaanam sey;
இயேசை நோக்கிப்பார்த்தால் அவர்போல் ஆவாய்;
iyaesai Nnokkippaarththaal avarpol aavaay;
அவர்தம் அழகைக்காண்பார் நண்பர் உன்னில்
avartham alakaikkaannpaar nannpar unnil

3. தூயனாய் நீ வாழ தேவனைத் தேடு;
3. thooyanaay nee vaala thaevanaith thaedu;
என்ன நேரிட்டாலும் அவரைப் பின்செல்
enna naerittalum avaraip pinsel
துன்ப துக்கமேனும் இன்னும் அவர்பின்செல்;
thunpa thukkamaenum innum avarpinsel;
இயேசுவை நோக்கி அவர் வாக்கை நம்பு
Yesuvai Nnokki avar vaakkai nampu

4. தூயனாய் நீ வாழ சாந்தமாயிரு;
4. thooyanaay nee vaala saanthamaayiru;
எண்ணம் நோக்கமெல்லாம் அவர் ஆளட்டும்;
ennnam Nnokkamellaam avar aalattum;
அன்பின் ஊற்றருகே அவர் நடத்துவார்;
anpin oottarukae avar nadaththuvaar;
மேலோக சேவைக்காய் ஆக்கிடுவாரே
maeloka sevaikkaay aakkiduvaarae

English